Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại

Một phương pháp xông hơi thải độc được cho là tàng tàng nhưng lại đang được một số ngôi sao Hollywood tìm đến để thanh lọc cơ thể.

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 1

Một dịch vụ làm đẹp kỳ lạ mang tên “ xông hơi thải độc kiểu burrito” bằng cách sử dụng một bộ quần áo có hồng ngoại nhằm bài tiết độc tố ra ngoài cơ thể qua đường mồ hôi đang được rất nhiều người tìm đến, trong đó có cả các ngôi sao nổi tiếng như chị em nhà Kadashian, ca sĩ Selena Gomez… (Ảnh: NY Post)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 2

Phương pháp thải độc cho cơ thể này sử dụng một thiết bị xông hơi dạng quần áo liền , bên trong có một lớp lót bằng bạc để bó kín từ đầu đến chân rồi tiếp tục quấn ra ngoài một lớp chăn, phần cơ thể duy nhất được thò ra ngoài là đầu. (Ảnh: NY Post)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 3

Thiết bị xông hơi này sản sinh ra bức xạ hồng ngoại, ánh sáng không nhìn thấy nhưng gây nóng. Nhà sản xuất cho biết công nghệ này có tác dụng thải loại các độc tố như kim loại nặng, thuốc trừ sâu một cách hiệu quả hơn các phương pháp xông hơi truyền thống. Ngoài ra còn giúp ngủ ngon và hạ huyết áp. (Ảnh: NY Post)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 4

Nguyên lý hoạt động là khi không khí xung quanh người được làm nóng thì cơ thể phải đổ mồ hôi để làm mát, vì vậy các khoáng chất cũng theo đó bài tiết ra ngoài. (Ảnh: Telemundo)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 5

Vì cả tay và chân đều bị quấn kín trong bộ quần áo và thời gian xông hơi kéo dài tới một tiếng nên bắt buộc phải có nhân viên salon thường xuyên túc trực để tiếp nước. (Ảnh: Carabelle)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 6

Khi quá trình xông hơi kết thúc, khách hàng được cho đứng vào một chiếc xô để toàn bộ mồ hôi chảy xuống xô. Vì phương pháp làm đẹp này gây mất nước nên người sử dụng được khuyên uống nhiều trước và sau khi xông hơi. Trong quá trình xông hơi, khách hàng vẫn có thể thoải mái thư giãn và xem tivi. (Ảnh: Carabelle)

Sao Hollywood phát cuồng với xông hơi thải độc bằng hồng ngoại - Ảnh 7

Mặc dù không nguy hiểm như các phương pháp xông hơi khác nhưng các bác sĩ cho rằng chưa có bằng chứng nào chứng minh phương pháp làm đẹp này có hiệu quả. (Ảnh: Independent)