Sao Hollywood lập câu lạc bộ 'Nói xâú ngươì yêu cũ'

(iHay) Nói xâú ngươì mình từng yêu là điêù mà nhiêù ngôi sao tại Hollywood vẫn thường làm. Chỉ có điêù họ không nói vơí bạn bè hay vơí gia đình mà vơí cả thế giơí.

Mơí đây, anh chàng lắm tài nhiêù tật Chris Brown khiến trái tim Rihanna thêm một lần “rỉ máu” khi “tố” cô từng “ngủ” vơí nhiêù ngươì trong ngành giải trí.

Và cũng giống như nhiêù ngươì nôỉ tiếng khác, Chris ám chỉ “tôị lôĩ” của ngươì yêu cũ Rihanna qua ca khúc I’m Still. Ca khúc này nằm trong album dự kiến phát hành vào tháng 12 tơí.

Mặc dù không nêu thẳng tên nhưng ai cũng đêù hiêủ cô ngươì yêu cũ được nhắc đến trong ca khúc này chính là nữ ca sĩ Rihanna . Chris Brown và Rihanna từng có khoảng thơì gian mặn nồng đến khi anh chàng rapper thẳng tay đánh đập ngươì yêu đến mức nhập viện.

Sau vụ hành hung âý, tên tuôỉ của Rihanna lên như diêù gặp gió. Cô liên tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp âm nhạc và luôn lọt vào top những ngươì phụ nữ gơị cảm. Còn Chris Brown bị cấm đến gần Rihanna và cặp kè vơí ngươì mâũ gốc Việt Karrueche Tran.

Cô nàng Taylor Swift cũng có mặt trong câu lạc bộ “Nói xâú ngươì yêu cũ”

Ai cũng tưởng sau khi phải nhập viện vì trận đòn của Chris Brown, Rihanna sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Nhưng có lẽ đó là do ngươì ta nghĩ, chứ Rihanna lại nghĩ khác. Mặc dù bị ngươì hâm mộ phản đôí nhưng Rihanna vẫn rất nặng lòng vơí chàng rapper lắm tài nhiêù tật. Cuôí năm 2012, cô tái hợp lại vơí Chris Brown dù anh ta vẫn đang cặp kè vơí Karrueche Tran.

Chuyện tình tay ba giưã Chris Brown - Karrueche Tran - Rihanna tốn khá nhiêù giâý mực của giơí truyền thông. Cuôí cùng Chris Brown ở bên Karrueche Tran. Và chuyện anh chàng nói bóng nói gió về Rihanna trong lơì bài hát của I'm Still chắc chắn sẽ làm Rihanna nhanh chóng quên anh.

Đã nhắc đến câu lạc bộ “Nói xâú ngươì yêu cũ” không thể không nhớ đến cô nàng Taylor Swift. Liên tục nhận được nhiêù thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Mơí đây, Taylor Swift vưà được Hiệp hôị Các nhà soạn ca khúc quốc tế Nashville tôn vinh vơí giải Nhà soạn ca khúc - nghệ sĩ của năm.

Hâù hết những ngươì tình nôỉ tiếng của công chúa đồng quê từng bị cô “tố” xâú trong các ca khúc của mình. Đó là Joe Jonas, John Mayer và gần đây nhất là Harry Styles. Nữ ca sĩ này không từ bỏ thủ đoạn nào để nói xâú ngươì yêu cũ. Thậm chí cô còn tự hào tiết lộ những anh chàng này chính là nguồn cảm hứng để cô sáng tác âm nhạc.

Joe Jonas sắp ra một album gồm những bài hát về các chuyện tình đã qua

Mơí đây, ca sĩ Joe Jonas - một trong những nạn nhân của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã công khai châm biếm cô trên truyền hình.

Anh cho biết mình chưa nhận được tiền bản quyền ca khúc nói về chuyện tình của anh và Taylor Swift. Ngoài ra, anh cũng úp mở cho biết sắp tơí anh sẽ tung ra các bài hát nói về những chuyện tình đã qua.

John Mayer từng bị Taylor Swift kể xâú trong ca khúc Dear John nhưng anh cũng nói xâú bạn gái cũ - Jessica trên tạp chí. “Chuyện tình dục là tất cả những gì tôi có thể nói về cô ta”.

Đào Minh