Sao Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy đời tư khiến khán giả bất ngờ

Chuyện đời tư của loạt ngôi sao như Hoắc Kiến Hoa, Phạm Băng Băng, Angela Baby được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trác Vỹ, người đứng đầu hãng tin Phong Hành, chuyên cung cấp thông tin đời tư nghệ sĩ vừa đưa ra nhiều thông tin bất ngờ. Mỗi sáng thứ 4 hàng tuần, người hâm mộ sẽ nín thở chờ đợi xem ai là người mà Phong Hành đưa vào tầm ngắm.

Trong buổi trò chuyện trực tiếp trên Sina, “đệ nhất paparazzi Trung Quốc” tiết lộ những bí mật trong cuộc sống nhiều gia đình sao hạng A.

1. Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới nhất, vài người trong giới tài chính cho biết, công ty Dương Mịch đang đưa hồ sơ nộp Ủy ban chứng khoán chờ ngày lên sàn. Thông tin cổ đông ghi rõ, nữ diễn viên đã ở tình trạng ly hôn. Dương Mịch vì vài lý do đến thời điểm hiện tại chưa muốn công bố chuyện đời tư với báo chí.

Sao Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy đời tư khiến khán giả bất ngờ - Ảnh 1

Từng được mệnh danh là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Cbiz, sự thật về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến nhiều người tò mò

Trước câu hỏi về hôn nhân cặp đôi nổi tiếng, Trác Vỹ nói: "Lưu lang dĩ nhập tình xuyên viễn, nhất nhập cô phong xuân mộng tàn" (ý chỉ tình cảm phai nhạt).

2. Thế lực Triệu Vy bị thổi phồng

Trong làng giải trí Hoa ngữ, báo chí tin rằng Triệu Vy có thế lực lớn chống lưng. Chồng cô cũng là người có tiếng nói. Nhờ thế, Triệu Vy hiện là sao nữ có tiếng nói hàng đầu.

Sao Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy đời tư khiến khán giả bất ngờ - Ảnh 2

Là ngôi sao có ảnh hưởng lớn trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ, thế lực đứng đằng sau Triệu Vy không được "đệ nhất paparazzi Trung Quốc" đánh giá cao

Thế nhưng phía Trác Vỹ lại không đánh giá cao danh tiếng của Én nhỏ.

“Đằng sau mỗi một ngôi sao chắc chắn đều có hậu phương. Tuy nhiên không phải giống như mọi người vẫn nghĩ (về một thế lực nào đó) có quyền lực kinh khủng. Ekip của tôi và Triệu Vy không có quan hệ gì với nhau”.

3. Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai chuyện tình cảm vào ngày 20/5. Trước đó, chuyện hẹn hò này chưa từng được báo chí tiết lộ. Hãng Phong Hành chuyên săn tin tình cảm của sao Hoa ngữ cũng bị cặp đôi "vượt mặt" khi không hề có nổi một tấm ảnh hẹn hò.

Sao Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy đời tư khiến khán giả bất ngờ - Ảnh 3

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng là một trong những chuyện đời tư của sao Hoa ngữ mà người hâm mộ vô cùng tò mò

Nói về nghi vấn Hoắc Kiến Hoa không tự nguyện trong đám cưới, Trác Vỹ lấp lửng: “Chân tướng không sớm thì muộn sẽ bị lộ ra thôi!”.

4. Em trai của Phạm Băng Băng là con riêng của cô ấy?

Sao Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy đời tư khiến khán giả bất ngờ - Ảnh 4

Nghi vấn về mối quan hệ của người đẹp Hoa ngữ Phạm Băng Băng và em trai cũng được tiết lộ

-> Những “đại gia bất động sản ngầm” trong giới thần tượng Kpop

Với tin đồn về em trai của Phạm Băng Băng, không phủ nhận cũng không lên tiếng khẳng định, Trác Vỹ chỉ lấp lửng: “Tôi thấy em trai cô ấy trưởng thành không đẹp trai bằng bố cũng không giống Phạm Băng Băng”.

Mỹ Linh (T/h)