Sao 'Harry Potter' kể về tình yêu sét đánh

Daniel Radcliffe gặp bạn gái hiện tại trên trường quay phim năm 2012 và hai người lập tức cảm nắng nhau.

Daniel Radcliffe đang hẹn hò nữ bạn diễn phim Kill Your Darlings, Erin Darke. Mối tình của anh đã kéo dài 2 năm và hiện vẫn rất mặn nồng.

Daniel và bạn gái hiện tại, Erin Darke.

Daniel chia sẻ về chuyện tình yêu nảy nở của mình trong cuộc phỏng vấn trên tờ Mirror. Mặc dù kém Erin 4 tuổi nhưng khi gặp cô, Daniel đã cảm thấy "sét ái tình" ngay lập tức. Anh kể: "Chúng tôi 'say nắng' nhau tức thời. Đó là khoảnh khắc mà bạn phải thốt lên: Ôi, mình thích cô ấy! Bạn cảm thấy sự kết nối đặc biệt với cô ấy và đột nhiên có thể trò chuyện với nhau một cách dễ dàng".

Sau một thời gian dài yêu nhau, mới đây Daniel và Erin mới công khai mối quan hệ. Nam diễn viên 25 tuổi giải thích, Erin không muốn mọi người biết cô hẹn hò với anh vì sợ bị mang tiếng là "dựa hơi để nổi tiếng". Daniel tâm sự: "Khi cô ấy đạt được thành công và mặc dù thành công ấy không hề liên quan đến tôi, mọi người vẫn xì xào: Ồ, đó là vì cô ấy cặp kè với anh. Dư luận hay đưa ra những lời phán xét thiếu cân nhắc. Bởi vậy tôi không muốn điều đó xảy ra với Erin. Tôi biết rõ cô ấy đã phải làm việc cật lực như thế nào".

Daniel lần đầu công khai mối quan hệ vào tháng 4 năm nay.

Trong cuộc trò chuyện, Daniel cũng khẳng định, anh sẽ chỉ chọn yêu và gắn bó với những cô gái cùng nghề diễn xuất. Ngôi sao xứ sương mù lý giải: "Nếu bạn sắp quay một bộ phim, bạn thường phải nói với bạn gái mình rằng: Anh sẽ đi xa khoảng 4 tháng và sẽ không gặp em suốt thời gian đó. Nếu cô ấy không phải là diễn viên, sự xa cách này sẽ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ. Một vài người sẽ bảo: Tại sao anh không chọn một công việc khác? Trong khi đó, những người cùng nghề sẽ thông cảm với đặc thù công việc của bạn".

Trước đây, "cậu bé phù thủy" từng yêu nữ trợ lý sản xuất phim Rosie Coker nhưng mối quan hệ này không kéo dài được bao lâu.

Hoài Vũ