Sao Hàn ngày 8/1/2022: Naeun (April) được 'giải oan' sau loạt scandal bạo lực học đường

  Tạp chí Petrotimes
  1 liên quanGốc

  Ngày 7/1, công ty quản lý DSP Media của April đã đưa ra một thông báo chính thức về kết quả cuộc điều tra loạt scandal bắt nạt học đường của thành viên Naeun.

  Naeun (April)

  Naeun (April)

  Theo DSP, người tố cáo A trước đây đã tung ra cáo buộc Naeun bắt nạt từ những ngày còn học tiểu học. Nhưng sau một khoảng thời gian điều tra, người tố cáo đã gửi một lá thư xin lỗi đến nữ ca sĩ và thừa nhận rằng những tin đồn đó đều là bịa đặt. Do đó, phía Naeun đã chấp nhận lười xin lỗi và quyết định sẽ rút đơn kiện đối với người này.

  Trong bức thư, A viết:

  “Những thông tin mà tôi đưa ra đều là những thông tin sai sự thật, thực tế không có nạn nhân bạo lực học đường nào, kể cả bản thân tôi và Lee Naeun không liên quan đến bạo lực học đường. Là do tôi ghen tị với Lee Naeun, người luôn sống vui tươi và tích cực kết thân với nhiều bạn bè, khác hẳn so với một người trầm lặng, thiếu tự tin như bản thân tôi ở trường tiểu học. Cảm thấy tự ti so với Lee Naeun nên tôi bịa đặt ra một câu chuyện sai với sự thật. Tôi đã làm một hành động cực kỳ sai trái với Lee Naeun và công ty quản lý của cô ấy.

  Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi Lee Naeun và công ty DSP, họ là những người đã bị tổn hại rất nhiều bởi câu chuyện sai sự thật mà tôi đã dựng lên. Tôi sẽ tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tôi thực sự xin lỗi”.

  MV “Gangnam Style” của PSY

  MV “Gangnam Style” của PSY

  MV “Gangnam Style” của PSY vượt 4,3 tỷ lượt xem trên YouTube sau 10 năm ra mắt. “Gangnam Style” là ca khúc chủ đề trong full album thứ 6 “PSY 6 (Six Rules) Part 1” được phát hành vào năm 2012.

  Với “Gangnam Style”, PSY đã trở thành ca sĩ K-pop đầu tiên đạt được thứ hạng 2 trên bảng xếp hạng Bảng xếp hạng U.S. Billboard và Hot 100 trong suốt 7 tuần và đã tạo nên một hiện tượng âm nhạc vô cùng lớn trên toàn cầu.

  Nana và Jang Dong Yoon

  Nana và Jang Dong Yoon

  Nana và Jang Dong Yoon xác nhận tham gia bộ phim lãng mạn mới “My Man is Cupid”.

  “My Man is Cupid” dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với câu chuyện tình lãng mạn, đáng yêu. Đây sẽ là một bộ phim nói về tình yêu mới mẻ được lấy cảm hứng từ một câu hỏi của netizen rằng: “Nếu có một biểu tượng tình yêu vào năm 2022 ở Hàn Quốc thì nó sẽ như thế nào?”

  BTS

  BTS

  “Spring Day” (BTS) trở thành bài hát đầu tiên suốt 5 năm liên tiếp đứng trong Top 50 trong lịch sử của Gaon Digital Chart.

  Không chỉ vậy, “Spring Day” cũng đứng ở vị trí thứ 45 trên Bảng xếp hạng Gaon Year-End Digital Chart cuối năm 2021 và cũng là năm thứ 5 bài hát này có mặt trên bảng xếp hạng kể từ khi phát hành vào năm 2017.

  “Spring Day” cũng giữ kỷ lục là bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong lịch sử MelOn, là bài hát thứ 3 đạt được cả 300 triệu lượt nghe và 5 triệu lượt tải xuống trên Gaon cùng với “Every Day, Every Moment” của Paul Kim và “Through The Night” của IU.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-ngay-812022-naeun-april-duoc-giai-oan-sau-loat-scandal-bao-luc-hoc-duong-638430.html