Sao Hàn ngày 18/12: Park Bom ngầm thừa nhận bí mật tan rã của 2NE1 sau chia sẻ mới nhất của CL?

  Gần đây, bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Park Bom sau những tuyên bố của CL về việc 2NE1 tan rã đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

  CL và Park Bom (cựu thành viên 2NE1)

  CL và Park Bom (cựu thành viên 2NE1)

  Vào ngày 17/12, Park Bom đã chia sẻ hình ảnh bên dưới lên Instagram cùng với lời nhắn ngắn gọn: "Đúng vậy...". Thời điểm đăng bài của cựu thành viên 2NE1 khiến cư dân mạng chú ý và xôn xao khi họ thắc mắc rằng liệu lời nhắn đó của cô có liên quan gì đến tuyên bố của CL đến sự tan rã của các cô gái nhà YG Entertainment hay không? Là lời ngầm thừa nhận đúng không? Hiện tại cuộc bàn tán vẫn đang diễn ra sôi nổi trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc khi chính chủ là Park Bom vẫn chưa có động thái gì về bức ảnh và lời nhắn cô đã đăng lên Instagram cá nhân.

  Hành động gây chú ý của Park Bom sau lời chia sẻ của CL

  Hành động gây chú ý của Park Bom sau lời chia sẻ của CL

  Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với AP Entertainment, CL chia sẻ rằng cô ấy đã rất bối rối trước tin tức 2NE1 tan rã, cô ấy không hề nghĩ ràng nó sẽ đến và lại xảy ra nhanh đến như vậy và bài đăng của Park Bom gần đây đã khiến cư dân mạng suy đoán về vấn đề này.

  Được biết, thành viên 2NE1 là Minzy thông báo rời khỏi nhóm nhạc nữ của YG Entertainment vào tháng 4/2016 và sự scandal vận chuyển chất cấm chấn động toàn châu Á của Park Bom cũng được cho là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến sự tan rã của 2NE1 ngay sau đó.

  IVE

  IVE

  IVE tiếp tục mang về chiếc cup thứ 4 cho “ELEVEN” trên Music Bank. Tập ngày 17/12 của Music Bank đã không được phát sóng vì vướng lịch với buổi lễ KBS Song Festival năm 2021, nhưng trước đó KBS đã công bố người chiến thắng tuần này trên trang web chính thức của chương trình.

  Theo đài KBS, IVE đã giành chiến thắng thứ 4 với ca khúc đầu tay “ELEVEN”, ATEEZ đứng thứ 2 với “The Real” và IU đứng thứ 3 với “Strawberry Moon”.

  Aespa

  Aespa

  Aespa tiết lộ hình ảnh teaser nhóm “tím lịm” cho bản phối lại “Dreams Come True” sắp tới. Trong đoạn teaser, Aespa tiếp tục giữ nguyên vẻ nhẹ nhàng như cổ tích trong bài hát gốc của SES. Như đã đưa tin trước đó, nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment sẽ cover lại ca khúc hit năm 1998 của tiền bối SES “Dreams Come True”.

  Phiên bản của Aespa sẽ có thêm cảm hứng từ hip hop vào phiên bản pop gốc của ca khúc. Bên cạnh đó, BoA cũng đã tham gia sản xuất, dàn dựng vũ đạo và đạo diễn hình ảnh cho MV. Dự kiến “Dream Come True” của Aespa sẽ được ra mắt vào ngày 20/12.

  “What Type of X” của Jessi vượt mốc 60 triệu lượt xem trên YouTube

  “What Type of X” của Jessi vượt mốc 60 triệu lượt xem trên YouTube

  MV “What Type of X” của Jessi vượt mốc 60 triệu lượt xem trên YouTube vào đúng ngày sinh nhật cô nàng. Lần đầu tiên được phát hành vào tháng 3, MV “What Type of X” của Jessi đã đạt 10 triệu lượt xem sau 3 ngày và 20 triệu lượt xem chỉ sau hai tuần.

  Sau khi ra mắt, “What Type of X” của Jessi liên tục nhận được rất nhiều sự yêu thích và đứng đầu các bảng xếp hạng trên các BXH âm nhạc lớn trong nước. “What Type of X” cũng xuất sắc lọt vào top 5 trên Billboard World Digital Song Sales Chart, tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

  Giờ đây, MV của Jessi đã chính thức vượt mốc 60 triệu lượt xem vào đúng ngày sinh nhật của cô nàng – ngày 17/12! Người hâm mộ toàn cầu đã đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Jessi và không quên chúc mừng thành tích mà MV “What Type of X” đã đạt được.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-ngay-1812-park-bom-ngam-thua-nhan-bi-mat-tan-ra-cua-2ne1-sau-chia-se-moi-nhat-cua-cl-636254.html