Sao Hàn ngày 15/1/2022: Rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật hẹn hò trên đảo Jeju

  95 liên quanGốc

  Tin đồn cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật hẹn hò trên đảo Jeju vào mùa hè năm ngoái đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn khán giả.

  Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin

  Theo bài đăng trên SNS của một cư dân mạng từ tháng 8/2021 cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã nghỉ ngơi tại một khách sạn trên đảo Jeju vào tháng 7/2021. Cư dân mạng này cho biết: “Mặc dù tôi không được gặp họ trực tiếp, nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin đã nghit tại khách sạn do người quen của tôi làm chủ” và đưa ra bằng chứng là chữ ký của Hyun Bin và Son Ye Jin vào tháng 7/2021.

  Chữ ký của Hyun Bin và Son Ye Jin ký tặng fan vào tháng 7/2021

  Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin thừa nhận mối quan hệ của họ sau khi Dispatch bất ngờ khui tin hẹn hò của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” vào đầu năm mới 2021. Cặp đôi này được nhiều người ủng hộ và cũng là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

  Minyoung (Brave Girls)

  Minyoung (Brave Girls) tạm ngừng mọi hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Brave Entertainment thông báo:

  “Minyoung đã được điều trị bởi một bác sĩ chuyên nghiệp vì tình trạng sức khỏe đột ngột kém đi. Bác sĩ khuyên cô ấy phải cần được nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung tuyệt đối vào việc điều trị.

  Hiện tại, Minyoung đang tập trung hồi phục sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến cho các bạn lo lắng với thông báo đột ngột này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tập trung phục hồi sức khỏe cho Minyoung. Chúng tôi sẽ sớm qua trở lại”.

  Taeyeon (SNSD)

  Taeyeon (SNSD) tỏa sáng trong teaser tiếp theo của “Can't Control Myself”.

  Trong teaser lần này, Taeyeon diện một chiếc váy cao cổ màu đen tối giản với ánh mắt quyến rũ mang đến vẻ lãng mạn nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

  Single mới nhất của Taeyeon “Can't Control Myself” dự kiến sẽ được phát hành thông qua nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày 17/1 sắp tới.

  Taeyong (NCT)

  Taeyong (NCT) khoe thần thái quyến rũ, hoang dã trên trang bìa tạp chí W Korea.

  Với chủ đề “Visual Creation”, Taeyong khoác lên mình bộ trang phục sang trọng, trẻ trung của Celine Homme làm nổi bật nét gợi cảm quyến rũ đặc biệt của riêng anh ấy.

  Ấn bản số tháng 2 của W Korea sẽ là sự xuất hiện của một số nhà sáng tạo trẻ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, trong đó có Taeyong.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-ngay-1512022-ro-tin-hyun-bin-va-son-ye-jin-bi-mat-hen-ho-tren-dao-jeju-639168.html