Sao Hàn hôm nay 4/6: Jang Na Ra kết hôn với bạn trai kém tuổi sau 2 năm hẹn hò

  Tạp chí Petrotimes
  1 liên quanGốc

  Mới đây, 'mỹ nhân không tuổi' Jang Na Ra đã tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 6.

  Tin tức về đám cưới của Jang Na Ra đã được công bố thông qua một tin độc quyền của JoyNews24. Theo những người trong ngành giải trí, Jang Na Ra sẽ kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi không phải là người nổi tiếng vào cuối tháng này.

  Jang Na Ra

  Jang Na Ra

  Đáp lại, Jang Na Ra cũng chia sẻ trên trang web chính thức của mình:

  “Sau hai năm hẹn hò với một người bạn kém 6 tuổi, chúng tôi đã hứa sẽ mãi là bạn đời của nhau. Tôi đã yêu nụ cười ngọt ngào, tấm lòng lương thiện và hơn hết là thái độ hết sức chân thành với công việc.

  Tôi muốn thành thật với các bạn rằng tôi sẽ hạnh phúc biết bao khi được ở bên một người bạn đời tuyệt vời như vậy trong cuộc đời mình.

  Tôi sẽ trở lại với một sản phẩm thú vị ngay sau đám cưới của mình. Tôi hy vọng sẽ là một nữ diễn viên cố gắng nỗ lực hết mình ở mọi thời điểm với tinh thần trách nhiệm cao hơn trước.

  Tôi sẽ trở lại với một sản phẩm thú vị ngay sau đám cưới của mình. Tôi hy vọng sẽ là một nữ diễn viên cố gắng nỗ lực hết mình ở mọi thời điểm với tinh thần trách nhiệm cao hơn trước.

  Cuối cùng, tôi thực sự xin lỗi vì không thể tiết lộ chi tiết chồng sắp cưới của tôi không phải là người nổi tiếng nên có thể sẽ gặp bất tiện trong công việc

  Trân trọng,

  Jang Na Ra”.

  “Bà cả Penthouse” Lee Ji Ah

  “Bà cả Penthouse” Lee Ji Ah

  “Bà cả Penthouse” Lee Ji Ah đang đàm phán vai chính trong bộ phim mới “First Lady” của đài tvN.

  Lee Ji Ah đang đàm phán để đảm nhận vai chính trong loạt phim mới của đạo diễn Choi Young Hoon, người đã đứng sau các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “High Society”, “Good Casting”“Wonder Woman”.

  Công ty quản lý BH Entertainment cho biết: “Lee Ji Ah đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong “First Lady” và cô ấy đang tích cực xem xét lời mời này”.

  Rosé (BLACKPINK)

  Rosé (BLACKPINK)

  Rosé (BLACKPINK) là thần tượng châu Á được theo dõi nhiều nhất trên TikTok với hơn 26 triệu người theo dõi.

  Những ngày gần đây, lượt follow trên tài khoản TikTok chính thức của Rosé đã tăng nhanh chóng, tất cả là nhờ thần thái, tài năng, sự ngọt ngào của Rosé cùng với các thành viên của BLACKPINK.

  Video gần nhất với sự góp mặt của Jennie và Lisa, điệu nhảy Jiggle Jiggle Challenge đã nhanh chóng đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng 3 ngày với 20 triệu lượt thích.

  Hyolyn

  Hyolyn

  Hyolyn sẽ trở lại vào tháng sau.

  Theo công ty quản lý của Hyolyn cho biết hiện cô đang chuẩn bị cho việc phát hành một album mới vào tháng tới.

  Đây sẽ là album đầu tiên của Hyolyn phát hành sau gần 2 năm kể từ “Say My Name” phát hành vào 19/8/2020.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-46-jang-na-ra-ket-hon-voi-ban-trai-kem-tuoi-sau-2-nam-hen-ho-653126.html