Sao Hàn hôm nay 21/6: Nam Joo Hyuk bất ngờ bị tố bạo lực học đường

  Tạp chí Petrotimes
  55 liên quanGốc

  Nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk gần đây đã bất ngờ bị cáo buộc từng bắt nạt bạn học trong suốt 6 năm.

  Nam Joo Hyuk

  Nam Joo Hyuk

  Theo một báo cáo truyền thông độc quyền, một người ẩn danh đã lên tiếng tố cáo Nam Joo Hyuk từng bắt nạt bạn học trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba.

  Người này đã đưa ra một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và tiết lộ nam diễn viên là thành viên trong nhóm bắt nạt các bạn học khác bằng các hành vi đánh đập, chửi bới, trấn lột tiền...

  Người đàn ông tiếp tục cho rằng nam diễn viên đã bắt nạt anh ta bằng việc ném bút chì vào người và kéo ghế của anh ta ra. Đặc biệt, những nạn nhân khác còn bị bắt nạt nghiêm trọng hơn đến mức phải gặp bác sĩ tâm lý và tránh xem TV do sự nổi tiếng gần đây của Nam Joo Hyuk.

  Người tố cáo cho biết anh không muốn điều gì khác ngoài việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh bị bắt nạt giống mình.

  Phía Nam Joo Hyuk hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về vấn đề này.

  Kim Da Mi

  Kim Da Mi

  Kim Da Mi đàm phán ký hợp đồng với United Artist Agency (UAA).

  Kim Da Mi gần đây đã chia tay công ty quản lý cũ ANDMARQ và hiện đang đàm phán để ký hợp đồng với United Artist Agency (UAA). UAA hiện là công ty quản lý của nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có cả Song Hye Kyo và Yoo Ah In...

  Kim Da Mi gần đây đã rất thành công với loạt phim đình đám “Itaewon Class”“Our Beloved Summer”.

  Jaehyun (NCT)

  Jaehyun (NCT)

  Jaehyun (NCT) trở thành đại sứ thương hiệu mới cho thương hiệu Prada.

  Mới đây, Jaehyun đã tham dự SS23 Prada Uomo Fashion Show tại Milan (Ý) với tư cách là đại diện của Hàn Quốc, đây là sự kiện chính thức đầu tiên của nam idol với tư cách là đại sứ thương hiệu.

  Đại diện Prada cho biết:

  “Chúng tôi nhìn thấy được tầm ảnh hưởng của Jaehyun qua nhiều lần hợp tác trước đó với hình ảnh tinh tế và đẳng cấp cùng với phong cách thời trang riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi đã chọn Jaehyun là nghệ sĩ đại diện cho thương hiệu của mình”.

  MAMAMOO

  MAMAMOO

  MAMAMOO sẽ comeback vào nửa cuối năm nay.

  MAMAMOO đã tổ chức kỷ niệm 8 năm debut, RBW cũng đã thông báo về việc nhóm đang chuẩn bị cho sự trở lại của MAMAMOO và tổ chức một solo concert vào cuối năm nay.

  Thông tin chi tiết vẫn chưa được xác nhận, hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về việc MAMAMOO comeback vào nửa cuối năm nay.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-216-nam-joo-hyuk-bat-ngo-bi-to-bao-luc-hoc-duong-656164.html