Sao Hàn hôm nay 14/8: Jin (BTS) khoe tài nấu nướng trong 'BTS Vlog'

  Tạp chí Petrotimes
  866 liên quanGốc

  Mới đây, Jin đã khoe tài nấu nướng của mình trên 'BTS Vlog'.

  Jin (BTS) khoe tài nấu nướng

  Jin (BTS) khoe tài nấu nướng

  Trong vlog mới nhất, Jin (BTS) đã kể về câu chuyện của mình khi còn là một sinh viên. Thật tốt khi lần này, anh đã cùng với đầu bếp nổi tiếng Lee Yeon Bok tự nướng món menbosha cho riêng mình.

  Jin nổi tiếng là bậc thầy nấu ăn của nhóm nhưng có vẻ như món menbosha hơi phức tạp đối với nam idol. Jin đã cắt bánh mì nướng theo hình logo của BTS và ARMY, một lần nữa anh đã chứng minh rằng đối với anh BTS là mãi mãi.

  IVE

  IVE

  IVE dự định debut chính thức tại Nhật Bản vào mùa thu năm nay.

  Trước đó, IVE đã tham gia chương trình “The Star Nextage” của Nhật Bản, các cô gái đã trình diễn ở Yokohama, Kobe và Fukuoka trước hơn 60.000 người hâm mộ. Hơn nữa, IVE đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ ca khúc “Eleven” của họ đã được chọn làm bài hát chủ đề cho “Virtual Adventure Island 2022” của Fuji TV.

  IVE đã hoạt động tích cực trong nhiều chương trình phát sóng của Nhật Bản ngay cả trước khi chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào mùa thu sắp tới.

  NewJeans

  NewJeans

  NewJeans tung special performance MV “Hype Boy”.

  Trong MV, NewJeans đã thể hiện các bước nhảy đầy tự tin và cuốn hút. “Hype Boy” là một ca khúc trong album EP đầu tiên của nhóm nhạc nữ với “Cookie” làm bài hát chủ đề.

  Chuu

  Chuu

  Chuu phát hành bản remake “One and a Half”.

  Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, Chuu sẽ phát hành bản remake năm 2022 cho “One and a Half” của TWO TWO ra mắt năm 1994. Khác với bản gốc với giai điệu tươi sáng, lạc quan cùng một đoạn hook hấp dẫn thì phiên bản remake của Chuu sẽ hiện đại hơn với giai điệu pop sôi động.

  “One and a Half” bản remake của Chuu sẽ được phát qua nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau vào ngày 4/9/2022.

  Ánh Ngọc

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-148-jin-bts-khoe-tai-nau-nuong-trong-bts-vlog-662776.html