Sao Hàn hôm nay 11/7: Ký túc xá nhỏ xinh, ấm cúng của aespa xuất hiện trên show truyền hình

Ký túc xá của aespa gần đây đã lần đầu được tiết lộ trên sóng truyền hình.

aespa

aespa

Ký túc xá của aespa gần đây đã lần đầu tiên được công khai trên show truyền hình thực tế, có thể thấy rằng nơi ở của aespa không xa hoa nhưng lại rất ngăn nắp và đầy đủ tiện nghi.

Ký túc xá dù nhỏ nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ, không có một dấu vết của bụi, sàn nhà cũng được làm sạch. Trên tủ, khăn tắm cũng được sắp xếp hợp lý.

Mọi góc trong ký túc xá của aespa: Đơn giản mà ấm cúng

Karina và NingNing ở chung một phòng, còn lại Winter và Giselle ở phòng riêng. Fan hâm mộ lo ngại rằng aespa sẽ cảm thấy không cảm thấy thoải mái khi phải ở trong căn ký túc xá nhỏ như vậy.

Tuy nhiên, cả 5 thành viên lại sống rất hòa thuận và ấm cúng vì họ đã có với nhau những quy định từ trước.

Kim Seon Ho

Vở nhạc kịch tái xuất của Kim Seon Ho “cháy vé” chỉ sau vài phút.

Kim Seon Ho đã chính thức comeback với vở kịch “Chạm vào hư không” tại Nhà hát Art One ở Daehakro (9/7).

Sau loạt scandal đời tư nổ ra vào tháng 10 năm ngoái, Kim Seon Ho đã quay chính thức quay trở lại và đây là sân khấu chính thức đầu tiên của anh ấy trước công chúng.

Việc Kim Seon Ho trở lại sân khấu kịch đã thu hút sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình của phần đông khán giả. Do đó, vé của vở kịch “Chạm vào hư không” do Kim Seon Ho đảm nhận vai chính đã được bán hết chỉ sau vài phút mở bán.

Nayeon (TWICE)

Nayeon cảm ơn các thành viên TWICE vì chiếc xe tải cà phê siêu dễ thương.

Mới đây, Nayeon đã đăng tải lên Instagram cá nhân của mình và gửi lời cảm ơn đến các thành viên TWICE vì chiếc xe tải cà phê đáng yêu, dễ thương mà các cố gái đã gửi đến để ủng hộ màn ra mắt solo của cô nàng.

Nayeon cũng đã nhanh chóng giành được chiến thắng đầu tiên cho màn debut solo “POP!” trên Inkigayo.

Chung Ha

Chung Ha chính thức comeback với album thứ 2 “Bare & Rare”.

Sau một loạt MV teaser, highlight medley, Chung Ha sẽ chính thức trở lại với album phòng thu thứ 2 “Bare & Rare” Part.1, được phát hành thông qua nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày hôm nay (11/7).

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-117-ky-tuc-xa-nho-xinh-am-cung-cua-aespa-xuat-hien-tren-show-truyen-hinh-659628.html