Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích

Là những tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí, các ngôi sao Châu Á này bất ngờ sụp đổ hình tượng trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích.

G-Dragon

G-Dragon nằm trong số ít ngôi sao có sự nghiệp không bị ảnh hưởng nhiều sau khi bị bắt vì ma túy bởi tài năng âm nhạc quá nổi trội.

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 1

G-Dragon nằm trong số ít ngôi sao Châu Á dùng chất kích thích nhưng không bị ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp vì tài năng âm nhạc quá nổi trội

Tháng 5/2011, trưởng nhóm nhạc Big Bang G-Dragon bị bắt vì sử dụng cần sa khi đang lưu diễn tại Nhật. Thông tin khiến dư luận, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Psy

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 2

Ca khúc Gangnam Style đã giúp nam ca sĩ Psy trở thành một hiện tượng toàn cầu. Thế nhưng trước đó, Psy đã từng có khoảng thời gian suy sụp vì sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ lao vào cần sa và bị bắt năm 2013.

Joo Ji Hoon

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 3

Nam diễn viên Joo Ji Hoon từng bị khán giả quay lưng vì sử dụng chất kích thích

Đúng vào thời điểm sự nghiệp đang lên cao, nam diễn viên Joo Ji Hoon khiến fan vô cùng bất ngờ khi bị bắt vào tháng 4/2009 vì tội sử dụng trái phép chất gây nghiện ketamine và liên quan tới dường dây buôn bán thuốc lắc. Joo Ji Hoon hoàn toàn im hơi lặng tiếng sau khi bị bắt. Mãi tới sau khi ra xuất ngũ, Ji Hoon mới bắt đầu lấy lại hình tượng của mình bằng những vai diễn mới.

Park Bom

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 4

Park Bom từng có thời gian trầm cảm và phải điều trị dưới đơn thuốc của bác sĩ tại Mỹ. Tuy nhiên sau khi dùng hết thuốc, cô đã nhờ người mua và chuyển 82 viên amphetamine về Hàn Quốc mà không biết đây là chất cấm tại xứ sở kim chi. Vì mắc chứng bệnh trầm cảm nên Park Bom không hề bị bắt giữ hay truy tố.

Vương Học Bình

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 5

Diễn viên Vương Học Bình từng bị bắt khi sử dụng chất kích thích để giảm cân cho một vai diễn

Nam diễn viên Vương Học Bình từng bị bắt khi lạm dụng ma túy để giảm cân cho một vai diễn. Người yêu cũ của Phạm Băng Băng đã có một khoảng thời gian vô cùng “đen tối”.

Cao Hổ

Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích - Ảnh 6

Sau khi bị bắt giữ vì sử dụng ma túy, ngôi sao Thiên long bát bộ - Cao Hổ thừa nhận anh đã dùng chất gây nghiện này từ lâu. Vốn nức tiếng về độ ăn chơi từ trước đó, vụ việc này càng khiến khán giả quay lưng lại với nam diễn viên.

-> Top 10 mỹ nhân Kpop gây tranh cãi khi vừa công bố

Mỹ Linh (T/h)