Sao Cbiz ủng hộ Trịnh Châu chống lũ: Người góp tiền, người 'xả thân' đến tận nơi hỗ trợ

  4 liên quanGốc

  Hoàng Tử Thao khiến dân mạng xuýt xoa vì 'cơ thể sặc mùi tiền' trong đợt từ thiện ủng hộ Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) chống lũ.

  Tình hình lũ lụt nghiêm trọng, kéo dài khiến khu vực Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đối mặt với khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản. Do đó, nhiều mạnh thường quân, bao gồm cả các sao Cbiz đều kêu gọi từ thiện, góp sức ủng hộ Trịnh Châu vượt qua cơn hoạn nạn.

  Chỉ trong vòng vài ngày, dàn sao Cbiz đã ủng hộ hàng trăm triệu nhân dân tệ ủng hộ Trịnh Châu, khiến 15/20 từ khóa hotsearch liên quan đến chuyện từ thiện giữa "bão scandal" Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc. Trong số đó, nổi bật nhất là Hoàng Tử Thao - nam nghệ sĩ bị Ngô Diệc Phàm chê "hôi nách" nhưng hóa ra cả cơ thể lại... "sặc mùi tiền".

  Sao Cbiz ủng hộ Trịnh Châu chống lũ: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cộng lại vẫn chưa bằng Hoàng Tử Thao

  Cụ thể, Hoàng Tử Thao đã quyên góp 3 triệu NDT (tương đương với hơn 10 tỷ đồng) để hỗ trợ người dân vùng lụt. Không những vậy, anh chàng còn quyên tặng toàn bộ quần áo thuộc thương hiệu YKYB do mình làm chủ cho đội cứu hộ Hà Nam. Ước tính giá trị của số trang phục này không hề nhỏ.

  Với số tiền và hiện vật này, Hoàng Tử Thao trở thành một trong những sao Cbiz có lòng hảo tâm quyên góp nhiều nhất cho đồng bào vùng lũ ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, các ngôi sao khác cũng tham gia vào việc ủng hộ như Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác mỗi người 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng), Công ty Hoan Thụy 5 triệu NDT (18 tỷ đồng), Hoa Thần Vũ 2 triệu NDT (7 tỷ đồng), Lý Dịch Phong 1,5 triệu NDT (5,5 tỷ đồng),... Vương Nhất Bác còn theo đoàn đến tận khu vực Hà Nam để góp sức hỗ trợ đội từ thiện, cứu trợ nơi đây và quyên góp 1 số vật tư chưa được định giá cụ thể.

  Vương Nhất Bác cùng đoàn từ thiện đến tận Hà Nam.

  Dưới đây là một số nghệ sĩ tích cực làm từ thiện:

  Công ty Hoan Thụy Thế kỷ 5 triệu NDT

  Hoa sách ảnh thị và nghệ sĩ: 2,52 triệu NDT

  Hoa Thần Vũ: 2 triệu NDT

  Vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na: 2 triệu NDT

  Lý Dịch Phong: 1,5 triệu NDT

  Lý Thất Tử: 1,5 triệu NDT

  Tiêu Chiến: 1 triệu NDT

  Vương Nhất Bác: 1 triệu NDT

  Dương Tử: 1,3 triệu NDT

  Phạm Băng Băng: 500.000 NDT

  Lộc Hàm: 1 triệu NDT

  Vương Tuấn Khải: 1,39 triệu NDT vật tư

  Phạm Thừa Thừa: 3 triệu NDT vật tư

  Migi

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-cbiz-ung-ho-trinh-chau-chong-lu-tieu-chien-vuong-nhat-bac-202107221045426671.html