Sao bóng rổ kết hôn với bà xã cao tới 1m80, vẫn rơi vào cảnh chênh lệch chiều cao thấy rõ

Cựu cầu thủ bóng Tô Vĩ đã kết hôn với bà xã xinh đẹp và hiện có 3 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Mới đây, tờ Sohu gây chú ý chia sẻ những thông tin thú vị về gia đình nhỏ hiện tại của cựu tuyển thủ bóng rổ Trung Quốc Tô Vĩ. Theo đó, cựu tay ném 34 tuổi đã kết hôn và hiện có 3 nhóc tì, bao gồm 2 trai và 1 gái. Bà xã của Tô Vĩ hiện là tiếp viên hàng không, cao tới 1m80.

Dù nên duyên với bà xã có chiều cao cực khủng, Tô Vĩ vẫn không tránh khỏi cảnh hơn vợ 1 cái đầu mỗi khi sánh đôi. Nguyên nhân là bởi Tô Vĩ cao 2m13, từng là một trong những tuyển thủ bóng rổ cao nhất xứ tỷ dân.

Tô Vĩ bên cạnh bà xã

Tô Vĩ bên cạnh bà xã

Tô Vĩ cao tới 2m13, vượt trội hản bà xã dù cô cũng cao 1m80

Hai nhóc tì đầu tiên của Tô Vĩ và bà xã

Tô Vĩ đón thiên thần nhỏ thứ 3 vào năm 2021

Ban đầu, Tô Vĩ theo đuổi bộ môn chèo thuyền kayak. Thời gian rảnh, anh vẫn thường chơi bóng rổ cùng các bạn. Một lần, tài năng của Tô Vĩ được phát hiện và anh được trao cơ hội thi đấu cho một CLB trong vùng. Bắt đầu muộn và không được đào tạo bài bản, ban đầu Tô Vĩ gặp khó trong việc bắt nhịp với các đồng đội.

Tuy nhiên, anh dần dần bắt nhịp trước khi trở thành trụ cột của đội Quảng Đông. Trong sự nghiệp, Tô Vĩ có 8 lần vô địch giải bóng rổ quốc gia Trung Quốc (CBA). Anh giải nghệ sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Tô Vĩ (phải) thời còn thi đấu

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/sao-bong-ro-ket-hon-voi-ba-xa-cao-toi-1m80-van-roi-vao-canh-chenh-lech-chieu-cao-thay-ro/20240302090119579