Sao bóng chày Nhật thuê máy bay chở cún cưng của vợ

Masahiro Tanaka bỏ ra 120.000 bảng thuê chiếc Boeing 787 tới New York cùng bà xã Mai Satoda và chú chó Haru.

Masahiro Tanaka vừa ký hợp đồng với đội bóng chày nổi tiếng của Mỹ, New York Yankees. Ảnh: Metro.

Masahiro Tanaka không ngại ngần phóng tay chi số tiền lớn, thuê hẳn máy bay riêng đi từ Nhật sang Mỹ sau khi ký hợp đồng thi đấu 7 năm trị giá 94 triệu bảng với đội bóng chày lớn New York Yankees hôm 22/1.

Vợ chồng Tanaka, chú chó cưng Haru, người đại diện của Tanaka và hai người bạn là những hành khách trong chiếc máy bay chở khách to lớn vốn đủ chỗ cho hơn 200 người. "Đó là một chuyến bay riêng tư, không phải là sự chuẩn bị từ phía Yankees", tân binh của đội bóng chày New York Yankees phát biểu tại sân bay Narita ở Tokyo trước khi cất cánh hôm 10/2.

Người đẹp Mai Satoda cùng chú chó Haru tới sân bay Narita chuẩn bị cho chuyến đi New York bằng máy bay riêng cùng chồng. Ảnh: Nypost.

Mai Satoda vô cùng vui sướng khi cún cưng hai tuổi Haru được đi trên chuyến bay sang trọng, ngồi khoang hạng nhất chứ không phải cho vào thùng đóng hàng giống như những chú chó khác. "Haru có một chuyến bay dài, tôi nghĩ là nó có vẻ mệt nhưng tôi cũng không lo lắng lắm vì Haru vẫn ăn tốt và đi vệ sinh bình thường", nữ ca sĩ xinh đẹp người Nhật thổ lộ.

Ngôi sao 25 tuổi đính hôn với nữ ca sĩ đồng hương thuộc nhóm Country Musume đầu năm 2012. Cuối năm đó, đám cưới lãng mạn của hai người được tổ chức tại Hawaii. Tanaka rất yêu chiều cô vợ xinh đẹp dù Mai Satoda hơn anh 4 tuổi. Bà xã sao bóng chày từng là cầu thủ futsal.

Tanaka và Mai Satoda trong ngày cưới ở Hawaii cuối năm 2012. Ảnh: Nihonqoqo.

>> Xem thêm ảnh của người đẹp Mai Satoda

Hoàng Trang