Sao Barca tiết lộ chiêu cưa gái cực độc

Gerard Pique mới đây đã tiết lộ tuyệt chiêu để cưa đổ được cô bạn gái xinh đẹp và tài năng là ca sỹ người Colombia Shakira.

Sao Barca tiết lộ chiêu cưa gái cực độc - Ảnh 1

Gerard Pique mới đây đã tiết lộ tuyệt chiêu để cưa đổ Shakira. Ảnh: Internet.

Cũng trong bài phỏng vấn mới đây với kênh TV3, trung vệ của Barcelona bật mí cho người hâm mộ về khoảnh khắc gặp nhau lần đầu tiên giữa hai người. Và Pique đã gây ấn tượng với Shakira bằng việc hỏi.. về thời tiết.

"Tôi gặp Shakira lần đầu ở Madrid, khi đang chuẩn bị cho World Cup 2010," Pique nói. "Sau đó chúng tôi xuất hiện ở video Waka Waka (video bài hát cổ động của World Cup 2010)."

"Mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi đến Nam Phi. Tôi muốn bắt chuyện cô ấy. Shakira có mặt tại lễ khai mạc vì phải hát đầu tiên và tôi đã hỏi cô ấy về thời tiết. Đó rõ ràng là một câu hỏi ngu ngốc điển hình. Shakira thậm chí đã trả lời xã giao rằng tôi nên mang theo một chiếc áo khoác."

Tuy nhiên may cho Pique là Shakira sau đó cũng khá cởi mở. "Nhưng sau đó cô ấy bắt đầu nói chuyện với tôi và nói rằng sẽ rất vui lòng nếu gặp lại tôi trong trận chung kết, cũng là lễ bế mạc giải đấu. Kể từ khi đó (quen Shakira), chúng tôi đã thắng liên tục và sau đó vô địch." Lúc này, sau 6 năm quen nhau cả Shakira và Pique - kém cô 10 tuổi - đã có một mái ấm hạnh phúc với 2 quý tử.

Phương Thư - Thể Thao Việt Nam | 09:04 14/10/2016