Sao Aston Villa chia tay cô bạn gái cầu thủ xinh đẹp

  Tạp chí Người Đưa Tin
  Gốc

  Tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa đã chia tay cô bạn gái cầu thủ bóng đá Alisha Lehmann - sau khi họ tranh cãi về lịch làm việc.

  Ngôi sao người Thụy Sĩ Alisha, 23 tuổi, đang chơi cho đội nữ của Villa, đã có mối quan hệ kéo dài một năm với cầu thủ người Brazil sau khi họ gặp nhau tại câu lạc bộ có trụ sở tại Birmingham.

  Đầu năm nay, cô từ bỏ căn hộ áp mái thuê để chuyển đến ngôi nhà 5 giường trị giá 1,5 triệu bảng của anh ở Sutton Coldfield, Birmingham.

  Nhưng họ đã chia tay sau những tranh cãi nảy lửa về lịch làm việc dày đặc của cô ấy và Alisha hiện đang ở với một đồng đội.

  Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết: “Douglas hoàn toàn say mê Alisha. Khi cô ấy mới đến, anh ấy đã hỏi, 'Cô gái này là ai?'. Anh ấy nhanh chóng rủ cô ấy đi chơi và họ trở thành một cặp đôi quyền lực trong bóng đá. Họ rất được yêu mến".

  “Nhưng, thật đáng buồn, khi Alisha ngày càng được yêu cầu nhiều hơn ngoài sân cỏ, mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt".

  “Nhưng lịch làm việc dày đặc của Alisha đã khiến Douglas không hài lòng. Anh ấy không nghĩ đó là điều cô ấy nên làm. Họ cãi nhau rất nhiều và cuối cùng Alisha chỉ đơn giản là không chịu được nữa".

  Alisha là một người lưỡng tính và trước đây từng có mối quan hệ với đồng đội người Thụy Sĩ Ramona Bachmann, 25 tuổi.

  Douglas hiện đã trở lại Brazil. Trong khi người phát ngôn của Alisha từ chối bình luận về vụ việc.

  Những hình ảnh nóng bỏng của Alisha Lehmann:

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/sao-aston-villa-chia-tay-co-ban-gai-cau-thu-xinh-dep-a581360.html