Sao Arsenal tiết lộ ký ức xúc động về gia đình

Hậu vệ Hector Bellerin mới đây đã có những chia sẻ chân thành về quá khứ xúc động, và tương lai của mình tại Arsenal.

Bellerin trong màu áo tuyển Tây Ban Nha. Ảnh: Internet.

"Tôi luôn nhớ về ngày mình còn ở căn nhà của bà ngoại," Bellerin chia sẻ trên trang chủ Arsenal. "Khi đó tôi còn là một cậu nhóc và đang theo dõi Tây Ban Nha thi đấu tại World Cup. Casillas khi đó còn trẻ và tôi nghĩ, thật khó tin khi một ngày nào đó mình lại được chung phòng thay đồ với anh ấy."

Bellerin từng được gọi lên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong thời gian qua, tuy nhiên lúc này anh lại phải chơi cho đội U21 Tây Ban Nha. "Nó giống như một giấc mơ, chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha luôn là một giấc mơ. Cho dù đó là U21 hay ĐTQG. Bà của tôi hẳn sẽ rất vui sướng. Bà từng bảo sẽ rất hạnh phúc nếu được chứng kiến tôi khoác lên mình màu áo đỏ, và chơi bóng cùng những Casillas hay Iniesta."

Lúc này, theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha , vì lý do sức khỏe Hector Bellerin sẽ bỏ lỡ trận đấu của U21 Tây Ban Nha với Áo và trở về Arsenal. Trong một diễn biến khác, báo chí Anh dẫn lời người đại diện của hậu vệ cánh phải này, cho biết Bellerin sắp kí vào bản hợp đồng mới 5 năm với Arsenal , cùng mức lương 95.000 bảng/tuần, gấp đôi mức lương hiện tại. Qua đó dẹp tan mọi tin đồn ra đi trong thời gian vừa qua.

Hector Bellerin - tia chớp bên hành lang phải Arsenal:

NT - Thể Thao Việt Nam | 05:02 11/11/2016