Sao Arsenal hồ hởi cho ngày tái xuất

Chấn thương đang hồi phục khá tốt khiến hậu vệ phải Carl Jenkinson khá lạc quan về ngày tái xuất của mình trong thời gian tới.

Sao Arsenal hồ hởi cho ngày tái xuất - Ảnh 1

Hậu vệ Jenkinson đã trở lại sau nhiều tháng chấn thương. Ảnh: Internet.

Carl Jenkinson đã dính chấn thương dây chằng đầu gối rất nặng hồi tháng 1 năm nay, khi đang thi đấu cho West Ham United. Tuy nhiên lúc này cầu thủ 24 tuổi người Anh đang tiến gần tới việc trở lại thi đấu chính thức.

"Tôi đã trưởng thành rất nhiều trong vài năm qua," Carl Jenkinson trả lời phỏng vấn trên trang chủ Arsenal. "Tôi luôn nghĩ mình cần đương đầu với thử thách, giống như một người đàn ông trưởng thành. Mỗi ngày, trong mỗi tình huống khó khăn khác nhau."

"Tôi nghĩ điều quan trọng khi thi đấu trên sân là phải đưa ra quyết định chính xác. Kinh nghiệm trong quá trình chơi cho West Ham đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đã chơi hơn 50 trận ở Premier League và đang sẵn sàng trở lại."

Sự trở lại của Jenkinson tại Arsenal cũng khiến huấn luyện viên Arsene Wenger có thêm một phương án dự phòng ở vị trí hậu vệ phải. Bởi ngoài Hector Bellerin, HLV người Pháp đã không còn đoái hoài đến Mathieu Debuchy. Ông thậm chí còn sử dụng cầu thủ trẻ Ainsley Maitland-Niles cho vai trò này để thay Bellerin ở EFL Cup.

NT - Thể Thao Việt Nam | 17:01 12/10/2016