Sao Arsenal chỉ trích Mourinho vì đồng đội

Trung vệ Per Mertesacker của Arsenal là cầu thủ mới nhất lên tiếng chỉ trích Jose Mourinho, vì cách ông đối xử với người đồng đội cũ ở tuyển quốc gia, Bastian Schweinsteiger.

Sao Arsenal chỉ trích Mourinho vì đồng đội - Ảnh 1

Schweinsteiger đang gặp rất nhiều khó khăn tại Old Trafford. Ảnh: Internet.

Tiền vệ 32 tuổi đã bị chiến lược gia Bồ Đào Nha buộc phải tập với đội U23 Man Utd trong thời gian qua. Và Mertesacker tỏ ra không hài lòng về quyết định này.

"Cậu ấy (Schweinsteiger) đã kém may mắn khi gia nhập một CLB vừa đổi HLV, và ông ta không thích cậu ấy" - Mertesacker chia sẻ trên tờ Kicker. "Điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất cứ thời điểm nào. Nhưng cách cậu ấy bị đối xử thật khó có thể chấp nhận được."

"Basti đã có một hợp đồng tốt và tôi nghĩ cậu ấy biết mình sẽ đi đâu. Cậu ấy chỉ đang kém chút may mắn mà thôi." Trước đó, một đồng đội khác là Lukas Podolski cũng cho rằng Jose Mourinho đã "thiếu tôn trọng với Schweinsteiger" và nên đối xử với cậu ấy theo một cách khác.

Trong một diễn biến khác diễn ra vài ngày trước, một cựu danh thủ người Đức khác là Michael Ballack thì khẳng định mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Bastian Schweinsteiger không thật sự xấu như NHM vẫn nghĩ. "Mourinho vẫn luôn đánh gia rất cao về Bastian khi nói chuyện với tôi. Ông ấy luôn dành sự tôn trọng cho Bastian với tư cách là một người đàn ông lẫn cầu thủ. Tuy nhiên là một HLV, ông ấy cần phải đưa ra quyết định của mình."

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 11/10/2016