Sao 'Aquaman' công khai hẹn hò nữ diễn viên kém 13 tuổi

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, tài tử 'Aquaman' Jason Momoa khoe ảnh tình cảm với nữ diễn viên Adria Arjona khi hai người đi ăn tối, chính thức xác nhận hẹn hò.

Ngày 20/5, tài tử Jason Momoa xác nhận đang hẹn hò với Adria Arjona khi họ cùng xuất hiện trong bức ảnh đăng trên Instagram của nam diễn viên. Bức ảnh nằm trong series hình chụp Jason Momoa trong chuyến đi Nhật Bản với những người bạn, trong đó có nữ diễn viên Adria Arjona.

Jason Momoa ôm Adria Arjona trong nhà hàng ở Nhật. Ảnh: Instagram

Jason Momoa ôm Adria Arjona trong nhà hàng ở Nhật. Ảnh: Instagram

Tài tử 45 tuổi và nữ diễn viên sinh năm 1992 không chỉ ôm nhau tình cảm trong nhà hàng trước mặt bạn bè mà còn tươi cười trước ống kính khi bị gió biển thổi tung tóc. Bức ảnh này được Adria Arjona chia sẻ trên Instagram Stories với biểu tượng trái tim, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau khi Jason Momoa công khai hẹn hò Adria Arjona, tên của nữ diễn viên trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội.

Bức hình do chính Adria Arjona chia sẻ. Ảnh: Instagram

Bức hình do chính Adria Arjona chia sẻ. Ảnh: Instagram

Trước đó, khi xuất hiện tại sự kiện Comic Con ở Basingstoke, Anh ngày 11/5, nam diễn viên xác nhận đang trong một mối quan hệ khi có fan hỏi về chuyện tình cảm. Anh cũng hứa sẽ sớm công khai danh tính bạn gái.

Jason Momoa và Adria Arjona. Ảnh: PEOPLE

Jason Momoa và Adria Arjona. Ảnh: PEOPLE

Jason Momoa từng kết hôn với Lisa Bonet. Anh và vợ hơn 12 tuổi duy trì cuộc hôn nhân từ năm 2017 đến tháng 1/2022. Dù đã chia tay khá lâu nhưng họ mới hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 1/2024. Lisa Bonet nói họ chia tay do những khác biệt không thể hàn gắn. Vài tháng sau khi chia tay Lisa Bonet, Jason Momoa có thời gian ngắn hẹn hò với nữ diễn viên Eiza González nhưng nhanh chóng chia tay.

Jason Momoa trong 'Aquaman và vương quốc thất lạc':

Quỳnh An - Theo PEOPLE

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/sao-aquaman-jason-momoa-cong-khai-hen-ho-nu-dien-vien-kem-13-tuoi-2282830.html