Sang Việt Nam, Modern Talking sẽ hát gì ?

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức đêm nhạc Modern Talking ft Thomas Anders & Band, cùng với chuyến bay về Việt Nam trị giá 1 tỉ, Modern Talking còn muốn biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội trở thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf trong tối ngày 26/11.

Cũng như nhiều ban nhạc và nghệ sĩ quốc tế khác đến Việt Nam, thông tin ban tổ chức chương trình phải chi đến 1 tỷ đồng chỉ để đón Modern Talking trên một khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao, giờ nghe cũng là... bình thường.

Còn khán giả, sau khi đã mua hết 2/3 chỗ ngồi tại khán phòng Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ sau 5 ngày BTC bán vé (giá vé dao động từ 800.000 -3.500.000 đ/1 vé), chỉ quan tâm đến việc các nghệ sĩ sẽ hát gì trong đêm nhạc này?

Sang Việt Nam, Modern Talking sẽ hát gì ? - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Thomas Anders

Và họ sẽ sớm được thưởng thức những ca khúc hit của ban nhạc đã gắn liền với một thời tuổi trẻ nhiều hoài niệm của mình như You’re my heart you’re my soul , Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

Đặc biệt, phải nói thêm rằng, những ca khúc được cho là đã đi vào lịch sử của Modern Talking hiện vẫn được ban nhạc trình diễn một cách đầy hấp dẫn và lôi cuốn từ hình ảnh đến âm nhạc trong những tour diễn vòng quanh thế giới.

Sang Việt Nam, Modern Talking sẽ hát gì ? - Ảnh 2

CHÍNH THỨC: Modern Talking đến Hà Nội vào 26/11

Modern Talking - ban nhạc Europop thành công nhất nước Đức sẽ có một đêm diễn duy nhất "Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert" vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đêm nhạc sẽ bắt đầu bán vé từ 10/10/2016.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc được diễn ra hoàn hảo, Thomas Anders sẽ sang Việt Nam với ê-kíp gần 20 người, trong đó có các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Ngoài ra, Thomas và chuyên gia âm thanh của ban nhạc còn “làm khó” ban tổ chức khi yêu cầu họ phải đáp ứng các thiết bị để Trung tâm Hội nghị Quốc gia trở thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf.

Cùng nghe trước những nhạc phẩm sẽ được Modern Talking diễn vào tối 26/11:

Yến Thảo