Sang nhà thăm người yêu cũ, Ngân Sát Thủ có hành động 'sai trái'

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hot girl Ngân Sát Thủ có hành động 'sai trái' khi sang thăm nhà người yêu cũ là ViruSs thu hút sự chú ý của netizen.

ViruSs và Ngân Sát Thủ chính là cặp đôi chia tay khiến cộng đồng game thủ cũng như netizen tiếc nuối nhất.

ViruSs và Ngân Sát Thủ chính là cặp đôi chia tay khiến cộng đồng game thủ cũng như netizen tiếc nuối nhất.

Dù đã chính thức "đường ai nấy đi" từ hồi tháng 8/2020 song hot girl Ngân Sát Thủ và bạn trai là "tứ hoàng streamer Việt" tiếp tục giữ mối quan hệ anh em, đồng nghiệp thân thiết, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Thậm chí mới đây, streamer Ngân Sát Thủ còn tung cả clip ghé thăm phòng ngủ của người yêu cũ.

Ai cũng biết phòng ngủ vốn là không gian riêng tư, đừng nói là người cũ mà bạn bè bình thường cũng nên hạn chế bước vào khu vực này nếu chưa được chủ nhân cho phép. Thế nhưng có thể thấy xuất hiện trong vlog, Ngân Sát Thủ lại vô cùng thoải mái thăm thú từng ngóc ngách trong nhà ViruSs.

Dù đã chia tay nhưng Ngân Sát Thủ hồn nhiên mở tủ quần áo, kiểm tra bộ sưu tập nước hoa mà bạn trai cũ sở hữu và tiện tay "thó" luôn một chai.

Không dừng lại ở đó, danh sách đồ Ngân Sát Thủ "thó" của ViruSs còn có 1 đống khẩu trang, một chiếc mũ snapback đen.

Hành động ra ra vào vào nhòm nhòm ngó ngó của Ngân Sát Thủ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của ViruSs.

Tuy nhiên, ViruSs chỉ hỏi dò: "Em lấy cái gì của anh à?"/ "Em làm gì mà cứ đi đi lại lại thế?"/ "Mặt em trông gian gian"... và để đó.

Không rõ đến cuối cùng Ngân Sát Thủ có thực sự "chôm chỉa" đồ từ phòng ngủ của ViruSs không nhưng không thể phủ nhận, cả hai thực sự đã thực hiện đúng tôn chỉ "chia tay văn minh".

Cách đây chưa lâu, streamer Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng tải bài viết trên trang cá nhân với nội dung là lý do đằng sau chuyện chia tay của cô và ViruSs. Không chỉ vậy, nữ streamer này còn tag hẳn chính chủ để thêm phần "uy tín".

Lý do thật sự mà Ngân Sát Thủ muốn nhắc ở đây chính là khả năng chụp ảnh "không thể chê thêm" của ViruSs.

Hot girl Ngân Sát Thủ tên đầy đủ là Huỳnh Kim Ngân, vốn có xuất thân là một idol mạng chuyên hát và nhảy qua nền tảng livestream nổi tiếng một thời TalkTV từ năm 2015.

Mời độc giả xem video: Quán Cà Phê Mèo , Nghìn Góc Sống Ảo Của Cô Chủ Streamer Linh Ngọc Đàm - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sang-nha-tham-nguoi-yeu-cu-ngan-sat-thu-co-hanh-dong-sai-trai-1636360.html