Sang Hàn Quốc học làm 'ngôi sao', em trai Phạm Băng Băng bỗng hóa 'hot boy'

Em trai mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ thay đổi không nhận ra sau một thời gian tới Hàn Quốc thử sức để trở thành ngôi sao thần tượng.

Một nguồn tin cho biết: “Em trai của Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa hiện đang ở Hàn Quốc với tư cách là thực tập sinh của công ty giải trí Yuehua Entertainment. Anh chàng đã ở xứ Hàn được gần 1 năm...

... Cậu ấy biết nói tiếng Hàn cơ bản và đang bắt đầu tập luyện với các ca khúc tiếng Hàn, nhưng vẫn còn cần rất nhiều kỹ năng để trở thành ca sĩ. Phạm Thừa Thừa cũng đang cân nhắc nên phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc hay quê nhà, bởi ở Trung Quốc, anh chàng cũng có một chút tiếng tăm.”

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, nhỏ hơn Phạm Băng Băng tới 19 tuổi. Anh chàng cao 1m90.

Người hâm mộ cho rằng nhờ có người chị gái nổi tiếng, Phạm Thừa Thừa được kỳ vọng cũng sẽ có một sự nghiệp sáng lạn.

Hiện chàng trai 17 tuổi đang tập luyện chăm chỉ chờ ngày ra mắt.

Phạm Thừa Thừa giờ đây đã có phong cách của một ngôi sao.Ở Hàn Quốc công ty giải trí Yuehua Entertainment hiện là ngôi nhà đào tạo nhiều nghệ sĩ Cosmic Girls, nhóm UNIQ, Ahn Hyeong Seop, Lee Eui Woong, Choi Seung Hyuk, Justin, và Jung Jung của chương trình “Produce 101 Mùa 2.”

Phạm Thừa Thừa và chị gái Phạm Băng Băng. Cả hai đều có ngoại hình đẹp và sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Trong ảnh là Lý Thần, Phạm Băng Băng cùng cha mẹ và em trai.

Trang Thu