Sang Đức biểu diễn, Trọng Hiếu khiến hàng trăm khán giả nước ngoài không ngừng la hét

Vì sao khán giả tại Đức lại phản ứng mạnh mẽ khi xem Trọng Hiếu trình diễn đến thế?

2024 là một năm đặc biệt đối với Trọng Hiếu khi thực hiện dự án Live Tour diễn ra tại 5 thành phố của nước Đức, mang trong mình hai dòng máu Đức - Việt, chuyến hành trình Live Tour lần này chính là cách mà nam ca sĩ mang Việt Nam vươn ra thế giới và cũng có thể xem đây chính là dự án hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ.

Sang Đức biểu diễn, Trọng Hiếu khiến hàng trăm khán giả nước ngoài la hét

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Trọng Hiếu đã đăng tải đoạn clip fancam do một bạn khán giả trong đêm diễn tại Đức ghi lại, cho thấy được phản ứng của người dân ở đất nước này khi xem nam ca sĩ trình diễn.

Theo đó, Trọng Hiếu xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo croptop hở bụng, khoe trọn body 6 múi săn chắc, với dự án này nam ca sĩ mong muốn mang hình ảnh của đất nước Việt Nam giới thiệu đến khán giả quốc tế, thế nên trong một số tiết mục, Trọng Hiếu đã sử dụng nón lá làm đạo cụ để trình diễn.

Hình ảnh Trọng Hiếu trưng trổ những vũ đạo uyển chuyển trên sân khấu, đầu đội nón lá khiến cho hàng trăm khán giả có mặt trong đêm diễn không ngừng la hét, phát cuồng vì màn trình diễn của nam ca sĩ. Trong đoạn clip fancam được đăng tải, dễ dàng nghe thấy tiếng hét thất thanh của nhiều khán giả, cho thấy được tình cảm họ dành cho tài năng cũng như phong cách trình diễn đậm chất quốc tế của Trọng Hiếu ra sao.

Trọng Hiếu "Mang Việt Nam ra thế giới" qua series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp

Trước live tour được tổ chức tại Đức, Trọng Hiếu từng gây tiếng vang khi phát hành series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp với thông điệp "Mang Việt Nam ra thế giới". Đây là chương trình thực tế được Trọng Hiếu đầu tư lớn khi quay toàn bộ tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới như Praha (Cộng hòa Czech), Frankfurt (Đức), Seoul (Hàn Quốc).

"Đây là hành trình Hiếu tự hào mang quê hương Việt Nam ra thế giới. Mục tiêu lớn nhất của Hiếu là truyền cảm hứng tới mọi người từ chính những trải nghiệm thật, cảm xúc thật, câu chuyện thật của Hiếu và của những người Hiếu gặp trên hành trình này", Trọng Hiếu chia sẻ về dự án.

Lựa chọn phát hành series thực tế thay vì dồn tiền ra mắt sản phẩm âm nhạc trong năm 2023, Trọng Hiếu thẳng thắn bày tỏ: "MV âm nhạc vốn là không gian nghệ thuật, là thế giới riêng mà người nghệ sĩ tạo ra và giới thiệu tới khán giả. Còn chương trình thực tế là thế giới của Trọng Hiếu - thế giới giao thoa của nhiều nền văn hóa, không có biên giới, chỉ có âm nhạc, năng lượng tích cực và tình yêu mà con người dành cho nhau. Đó là thế giới mà Trọng Hiếu muốn mang tới cho khán giả của mình".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/sang-duc-bieu-dien-trong-hieu-khien-khan-gia-nuoc-ngoai-la-het-202403011132395901.html