Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng cho xe máy.

Nhiều người đã sử dụng bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ Hoàng Sơn – Vĩnh Long cho biết: Một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/1 lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn, thậm chí có thể đi được 65-80 km chỉ hao 1 lít xăng.

Ông Đặng Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV SX TM Hoàng Sơn-Vĩnh Long là người đã nghiên cứu và chế tạo thành công bộ tiết kiệm xăng mang thương hiệu Hoàng Sơn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bộ Khoa Học - Công Nghệ) công nhận kiểu dáng độc quyền sáng chế và bằng giải pháp hữu ích.

Theo anh Sơn, bộ tiết kiệm có tính nổi trội tự động điều chỉnh tiết kiệm từ 20 - 30%, tăng công suất động cơ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm lượng khí thải, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh, tự động điều tiết gió ở mọi mức độ ga và đặc biệt bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn còn được bảo hành một năm.

Nhiều người đã sử dụng bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ Hoàng Sơn – Vĩnh Long cho biết, một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/1 lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn, có thể đi được 65-80 km chỉ hao 1 lít xăng.

Anh Nguyễn Văn Tiến ở số nhà 92 Lý Vành Đông (Bình Tân – TP HCM) nhận xét: “Sau khi lắp bộ tiết kiệm xăng vào xe Wave RS BKS 54M4 - 7359, xe chạy tiết kiệm xăng hơn hẳn, 78 km mới hết một lít xăng”.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, chủ một điểm bán bộ tiết kiệm xăng ở siêu thị Lotte Mart Q.7 bộc bạch: “Trước đây sản phẩm tiết kiệm xăng chưa có thương hiệu nên người tiêu dùng chưa biết đến, nhưng hiện nay nhân viên của tôi thường xuyên lắp cho khách 20 - 30 bộ mỗi ngày”.

Một cửa hàng bán sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn

Sản phẩm bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được cấu thành bởi rất nhiều chi tiết, trong đó có một số chi tiết ông Sơn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Việc gắn thiết bị khá đơn giản đối với xe số, nên nhiều người đã chọn giải pháp mua về tự lắp đặt.

Giá bán 200.000 đồng/bộ cho xe số và 220.000 đồng/bộ cho xe tay ga, sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm.

Để tránh thiệt hại cho người tiêu dùng và làm ảnh hưởng xấu đến nhãn hiệu Hoàng Sơn, quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0866.753.727 hoặc 0927.108.113 để được tư vấn thêm.