Sandra Bullock chửi bậy trên sân khấu khi bị ngắt lời

Một phản xạ tự nhiên của nữ diễn viên Sandra Bullock trên sân khấu lễ trao giải Critics' Choice Awards, tuy nhiên nos không gây phản cảm mà còn khiến khán giả bật cười thích thú...

Lễ trao giải điện ảnh Critics' Choice lần thứ 19 vừa diễn ra tại khách sạn Barker Hangar ở Santa Monica, California hôm 16/1 (giờ địa phương). Năm nay, Sandra Bullock không chỉ gây chú ý với những hình ảnh nhí nhảnh, trẻ trung trên thảm đỏ mà cô còn khiến tất cả các khách mời có mặt phải phá lên cười khi phát biểu nhận giải Nữ diễn viên phim hành động xuất sắc nhất.

Khi Sandra bước lên sân khấu và bắt đầu nói: "Trước tiên tôi muốn cảm ơn Jackie Chan, Sylvester Stallone, Jean-Claude Van Damme đã dạy tôi tất cả những điều tôi biết... Các bạn biết đấy, thật không dễ để làm điều mà chúng ta làm...". Tuy nhiên khi nữ diễn viên này đang phát biểu những lời khá hóm hỉnh này thì một âm thanh của hệ thống tự động vang lên như một tín hiệu nhắc nhở những người nhận giải hãy phát biểu ngắn gọn.

Bị ngắt lời đúng lúc cao trào, ngôi sao của Gravity đã buột miệng văng tục "What the f**k!" khiến khán phòng cười giòn giã.

Không chỉ có Bullock, lễ trao giải Critics' Choice năm nay cũng chứng kiến thêm một vài khoảnh khắc "văng tục" như vậy nữa của các ngôi sao khi lên phát biểu. Như khi Bradley Cooper nhận giải Dàn diễn viên xuất sắc cho American Hustle hay Cate Blanchett cũng sử dụng từ bậy khi phát biểu nhận giải Nữ chính xuất sắc phim Blue Jasmine.

Riêng Sandra Bullock, đây cũng không phải lần đầu tiên cô gây ấn tượng khó phai ở lễ trao giải này. Tại Critics' Choice năm 2010, Sandra đã gây choáng váng với nụ hôn chúc mừng dành cho Meryl Streep.

Sandra Bullock hôn Meryl Streep trên sân khấu 2010.

Theo Pháp Luật Xã Hội