SanDisk giới thiệu thẻ SD tốc độ ghi cực cao, hỗ trợ 4K

(GenK.vn) - Thẻ nhớ Extreme Pro SDHC/SDXC UHS-II của SanDisk có tốc độ ghi dữ liệu 250 MB/s phù hợp cho quay video 4K và chụp ảnh RAW với tốc độ khung hình cao.

Khi mà các camera 4K đang dần trở nên phổ biến trên thị trường, thì đó cũng là lúc các hãng sản xuất thẻ nhớ tung ra những mẫu thẻ SD tốc độ cao để phục vụ nhu cầu của người dùng camera dạng này. Mới đây, SanDisk vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ SD như thế, thẻ nhớ Extreme Pro SDHC/SDXC UHS-II.

Thẻ của SanDisk vượt qua cả tiêu chuẩn về thẻ nhớ UHS Speed Class (U3), hỗ trợ tốc độ ghi liên tục lên tới 250 MB/s. Bên cạnh khả năng hỗ trợ quay video 4K, thẻ của SanDisk cũng rất phù hợp cho những ai có nhu cầu chụp ảnh tĩnh định dạng RAW ở tốc độ khung hình cao. SanDisk cho biết sản phẩm sẽ bán ra vào tháng Tư tới với 2 mức dung lượng 16 GB và 64 GB, với giá bán từ 120 USD đến 300 USD. Ngoài ra, hãng cũng sẽ bán 1 đầu đọc thẻ được thiết kế để tận dụng tốc độ đọc dữ liệu lên tới 280 MB/s của Extreme Pro SDHC/SDXC UHS-II. Đầu đọc thẻ của SanDisk cũng bán ra từ tháng Tư với giá 50 USD.