Sanchez 'nịnh khéo' cổ động viên Arsenal

Tiền đạo Alexis Sanchez mới đây vừa khiến các cổ động viên Arsenal ấm lòng khi cho rằng họ "là những cổ động viên tuyệt nhất quả đất, đặc biệt trong các trận derby London.

Sanchez 'nịnh khéo' cổ động viên Arsenal - Ảnh 1

Sanchez nịnh CĐV Arsenal. Ảnh: Internet.

Arsenal đã bất bại trong 15 trận đấu đã qua của mùa giải, thắng 9 trong 10 trận gần nhất. Tuy nhiên thử thách cuối tuần này của họ sẽ là derby Bắc London, nơi Tottenham Hotspur luôn là kẻ thù truyền kiếp của câu lạc bộ.

"Những trận đấu đó (gặp Spurs) luôn là một trận đấu khó khăn," Alexis Sanchez chia sẻ với báo chí trước thềm derby Bắc London. "Nó luôn là một trận đấu với cường độ cao, nhiều tiếng la ó và và sự căng thẳng. Nó là trận đấu mà chúng tôi luôn làm tất cả để có thể chiến thắng."

"Chúng tôi cũng có sự ủng hộ nhiệt tình từ các CĐV. Các cổ động viên trong mỗi trận đấu luôn rất tuyệt vời. Sự cổ vũ của họ thật ấn tượng và nó giúp chúng tôi cống hiến hết mọi thứ để có thể giúp cổ động viên ăn mừng. Họ luôn là kẻ thù truyền kiếp của câu lạc bộ."

Mỗi trận derby Bắc London luôn hết sức đặc biệt với các cầu thủ Arsenal. Ngoài Sanchez, Lukas Podolski, Tomas Rosicky hay Jack Wilshere là những người thấm thía rõ sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Arsenal nhất, đặc biệt khi đội chủ sân Emirates giành chiến thắng.

Sức nóng của mọi trận derby Bắc London:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:07 05/11/2016