Sanchez chính thức lên tiếng về chấn thương của bản thân

Alexis Sanchez đã lên tiếng khẳng định rằng anh hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia trận đại chiến giữa Arsenal và Manchester United vào cuối tuần này.

Sanchez khẳng định anh vẫn khỏe mạnh.

Mặc dù gặp vấn đề ở cơ trong lúc luyện tập, nhưng Alexis Sanchez vẫn nằng nặc ra sân thi đấu cho tuyển Chile trong chiến thắng 3-1 trước Uruguay tại vòng loại World Cup 2018 cách đây vài ngày. Sự 'cố chấp' của ngôi sao 27 tuổi đã khiến lãnh đạo Arsenal đứng ngồi không yên trong thời gian qua, vì điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng góp mặt của Sanchez trong trận đấu tại vòng 12 Ngoại Hạng Anh.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, Alexis Sanchez đã lên tiếng trấn an các CĐV thành London, khi khẳng định anh vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn đủ điều kiện để góp mặt trong trận đấu sắp tới tại Old Trafford.

"Tôi không sao cả. Tôi vẫn sẽ ra sân luyện tập vào ngày thứ Sáu tới đây, cũng như lên đường đến Manchester thi đấu vào ngày thứ Bảy. Tôi hoàn toàn không cảm thấy có bất cứ vấn đề gì trong việc ra sân thi đấu cả," - Sanchez chia sẻ.

Hiện sau 11 vòng đấu, Arsenal đang đứng thứ 4 trên BXH tại Ngoại Hạng Anh với 24 điểm, trong khi Man Utd đang đứng thứ 6 với 18 điểm.

Màn trình diễn của Alexis Sanchez trong thắng lợi 3-1 của Chile trước Uruguay.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:40 17/11/2016