Săn vé và nhập đồng tại dạ tiệc Dong Son Drum Forbidden Kingdom Gala Dinner

Trang trí và sự sắp đặt ma mị cuốn hút trong không gian sang trọng và một thực đơn hoàn hảo từ món ăn tới đồ uống đúng nghĩa dành cho Đế vương trong dạ tiệc chờ đón nhất mùa Halloween 2016.

Hòa phối âm nhạc của phù thủy âm thanh nổi tiếng Việt nam Dj Nguyễn Vĩnh Long - giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Dj của VTV9 cũng là dịp DJ tài năng này kỷ niệm 25 năm trên vị trí nghệ sỹ biễu diễn với vũ đoàn giả trang Nam Doo, cùng những ảo thuật gia & nghệ sỹ xiếc, nhóm Cabaret BB Stars… và đặc biệt nhất là những nhóm giả trang lộng lẫy khắp hai miền Nam Bắc tham gia dạ tiệc.

Săn vé và nhập đồng tại dạ tiệc Dong Son Drum Forbidden Kingdom Gala Dinner - Ảnh 1

Những người khách tham gia cũng được nhắn nhủ những lời khuyên nên giả trang thành những Ông Hoàng Bà Chúa lộng lẫy của thành Vienice hay những nhân vật trong phim ảnh như: Người Nhện - Người Dơi - Miêu Nữ … hoặc những dị nhân huyền thoại của các nước Á Đông, để thực sự đắm mình trong dạ tiệc độc đáo đong đầy văn hóa và nghệ thuật ẩm thực.

Săn vé và nhập đồng tại dạ tiệc Dong Son Drum Forbidden Kingdom Gala Dinner - Ảnh 2

Hãy giả trang thật đẹp và ấn tương để có những cơ hội nhận vé chiêu đãi tiệc hoàn toàn miễn phí. Nếu không muốn giả trang mỗi khách tham dự tiệc có thể sẽ phải trả cả bạc triệu cho mỗi người.

Săn vé và nhập đồng tại dạ tiệc Dong Son Drum Forbidden Kingdom Gala Dinner - Ảnh 3

Thông tin dạ tiệc:

Thời gian 19:00 CHỦ NHẬT 30 tháng 10 năm 2016

Dong Son Drum Restaurant

Số 1 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 3833 9999 / 04 3826 6666

P.V