Sân tập của ĐT Việt Nam ở Hàn Quốc bị chê xấu thảm hại

ĐT Việt Nam đang có ngày thứ 3 lưu lại tại Paju trong chuyến tập huấn dài ngày ở Hàn Quốc. Nhưng những hình ảnh về sân tập của thầy trò HLV Hữu Thắng mà chuyên viên báo chí của VFF gửi về khiến người ta không khỏi... bất an.

Theo thông tin từ VFF, Trung tâm thể thao Paju được đánh giá có chất lượng hàng đầu ở Hàn Quốc. Thế nhưng, mặt cỏ dành cho ĐT Việt Nam dường như chỉ có chất lượng hạng xoàng.

Sân tập của ĐT Việt Nam ở Hàn Quốc bị chê xấu thảm hại - Ảnh 1

Sân tập của ĐT Việt Nam có thể dễ dàng nhận thất là rất xấu

Cỏ mọc không đều, đất mấp mô ổ gà là điều có thể dễ dàng nhận thấy qua những bức ảnh này. Một phóng viên thể thao chia sẻ với chúng tôi: "Không thể hiểu nổi, vậy mà trung tâm này được đánh giá 5 sao. Tôi thấy thậm chí nó còn thua cả... Trung tâm Nhổn của Việt Nam".

HLV Hữu Thắng chưa lên tiếng về điều này, nhưng có lẽ việc tập huấn và thi đấu trên mặt cỏ như vậy sẽ mang lại cho ông nhiều mối lo, đặc biệt là chấn thương của các tuyển thủ.

Sân tập của ĐT Việt Nam ở Hàn Quốc bị chê xấu thảm hại - Ảnh 2

Mặt sân như thế này rất dễ dẫn đến chấn thương cho các cầu thủ

Liên quan đến tình hình chấn thương, sáng 18-10, ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của Huy Hùng và Đình Hoàng. Cùng với Ngọc Hải, bộ đôi cầu thủ này bị chấn thương từ trước khi lên đường sang Hàn Quốc và luôn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Trong khi đó, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu rất khả quan. Ngày hôm nay, Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng.

Vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20-10 tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu cọ xát đầu tiên với FC Seoul, thuộc tốp các đội mạnh nhất K-League, từng đánh bại Hà Nội T&T 7-0.