Sẵn sàng cho hội thảo 'Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên'

Sáng mai (24/4), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (TP. Quy Nhơn), báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tổ chức hội thảo 'Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên' với sự tham dự của đại diện nhiều Bộ ngành, chuyên gia, doanh nghiệp và 13 địa phương trong khu vực.

Sáng 24/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (TP. Quy Nhơn), báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tổ chức Hội thảo Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện nhiều Bộ, ngành như Bộ TT&TT, Bộ NN&PTNT, Bộ VH-TT&DL, Bộ Công Thương cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số. Ngoài ra, còn có sự tham gia của lãnh đạo UBND một số tỉnh thành trong khu vực, đại diện nhiều sở, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn 13 tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Trong sáng 23/4, mọi công tác chuẩn bị cho hội thảo cơ bản hoàn thiện.

Đây là lần thứ ba, báo Tiền Phong tổ chức hội thảo về chuyển đổi số cấp vùng với mục tiêu xuyên suốt những năm qua là góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy chuyển đổi số tại các khu vực.

Hội thảo lần này sẽ lắng nghe nhiều tham luận về vai trò, xu thế, định hướng phát triển kinh tế số cũng như các mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong phát triển kinh tế số.

Công tác chuẩn bị hội thảo cơ bản hoàn thiện.

Trương Định - Duy Quốc - Nguyễn Ngọc

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/san-sang-cho-hoi-thao-thuc-day-kinh-te-so-khu-vuc-nam-trung-bo-va-tay-nguyen-post1631272.tpo