Sản phẩm tái tạo và dưởng ẩm da ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION

(CL)-Ngày 3 tháng 4 năm 2012, tại TP. Hồ Chí Minh Công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway Việt Nam) chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm tái tạo và dưỡng ẩm da ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION.

Đây là dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp có thể sử dụng hàng ngày với thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ yến mạch, đường glucose và tảo, giúp hỗ trợ hiệu quảquá trình tái tạo và dưỡng ẩm da, đặc biệt rất phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Sau nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng, dòng sản phẩm ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION được ra đời dựa trên những phân tích và hiểu biết sâu sắc về cấu trúc da, đặc biệt là quá trình tái tạo tự nhiên của biểu bì da. Sản phẩm là bước đột phá trong hành trình mang đến vẻ đẹp tươi trẻ và bền lâu cho phụ nữ, tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm chăm sóc da ARTISTRY đã được ra mắt thị trường từ năm 2008 đến nay như bộ sản phẩm chăm sóc da cơ bản Artistry Essentials, bộ sản phẩm làm sáng da tự nhiên Artistry Pure White, sản phẩm chăm sóc da lão hóa Aritistry Cream L/X. ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION không chỉ hỗ trợ quá trình loại bỏ tế bào chết tự nhiên của da mà còn kích thích da tự tái tạo tế bào để trở nên tươi trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm và làm sạch da một cách hiệu quả dù hoàn toàn không chứa axit. Sản phẩm được bán thông qua mạng lưới nhà phân phối của Amway Việt Nam với giá 1.093.000 đồng/sản phẩm dành cho người tiêu dùng,

Sản phẩm ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, phù hợp cho làn da nhạy cảm với các thành phần giúp loại bỏ tế bào chết và không có chứa axit, với mong muốn giúp phụ nữ cải thiện và duy trì làn da mềm mượt lâu dài, luôn cảm thấy trẻ trung và tự tin mỗi ngày.

Sản phẩm ARTISTRY TIME DEFIANCE SKIN REFINISHING LOTION đã được kiểm nghiệm nhãn khoa, da liễu và dị ứng, không chứa dầu và không sinh nhân mụn trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm này ra đời sẽ tiếp tục mang đến giải pháp chăm sóc da hiệu quả cho hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu, góp phần khẳng định thêm uy tín của ARTISTRY, 1 trong 5 nhãn hiệu chăm sóc da cao cấp bán chạy nhất trên thế giới và là nhãn hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân của tập đoàn Amway, ngành hàng này đã đạt mức doanh số toàn cầu gần 2,8 tỷ đôla Mỹ trong năm 2011 vừa qua.

PV