Sản phẩm sạch Global Malls tham gia Ngày hội giao thương sản phẩm Việt

Ngày 28-10-2018, các dòng sản phẩm tiêu dùng sạch từ thiên nhiên của Global Malls (do Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu tại TP.HCM phân phối) đã thu hút sự quan tâm của hầu hết khách hàng tham gia Ngày hội kết nối – giao thương sản phẩm Việt.

BTC ngày hội giao thương sản phẩm Việt tham quan và trải nghiệm sản phẩm sạch từ thiên nhiên tại gian hàng Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu

Ngày hội giao thương sản phẩm Việt do Công ty cổ phần Đầu tư Liên kết Doanh nghiệp Việt (VECIC) tổ chức với mục đích cùng liên kết và tăng cường giao lưu thương mại giữa các công ty, doanh nghiệp, đồng thời mong muốn mang hàng Việt có Tâm và có Tầm đến tay người tiêu dùng cũng như tạo ra một sân chơi mà các doanh nhân có thể gặp gỡ giao lưu, trao đổi, chia sẽ vì sứ mệnh “kết nối- giao thương-hiệu quả”.

Các thành viên Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu tham gia Ngày hội giao thương sản phẩm Việt

Trong số, 50 gian hàng của Startup, doanh nghiệp với các mặt hàng thực phẩm, nông sản, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, các sản phẩm công nghệ cao và nhiều sản phẩm ưu việt khác tham gia triển lãm thì sản phẩm tiêu dùng sạch từ thiên nhiên của gian hàng Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu – Nhà phân phối ủy quyền của Global Malls – nhận được sự quan tâm của Ban tổ chức và khách tham quan ngày hội.

Khách tham quan rất quan tâm đến những sản phẩm sạch khi được trải nghiệm.

Theo bà Tăng Thị Kim Phương – PGĐ Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu, trong chiến lược hợp tác phát triển sản phẩm, công ty sẽ cùng đồng hành phát triển các dòng sản phẩm tiêu dùng sạch đạt chuẩn FDA, WHO-GMP, GACP, QUATEST 3 có nguồn gốc từ tự nhiên, gồm 2 dòng chính: chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên (tinh chất nước lau sàn, rửa chén, rửa tay,…) và sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại (trà sữa, súp bún bò, phở, bánh canh…).

"Trao sức khỏe cho bạn" luôn là hướng đi xuyên suốt của Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu - Nhà phân phối của Global Malls

“Đó như phương châm hoạt động lấy “Đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững”. Công ty cũng mong muốn phần nào thay đổi thói quen và giúp người tiêu dùng tìm đến những thương hiệu uy tín. Công ty cũng cam kết ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, với số lượng đại lý phân phối rộng khắp toàn quốc.”, bà Tăng Thị Kim Phương nhấn mạnh.

Cũng theo Ban tổ chức Ngày hội giao thương sản phẩm Việt, VECIC đánh giá cao những sản phẩm tiêu dùng sạch từ thiên nhiên mà Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu mang đến. Những sản phẩm sạch này khi đưa vào sử dụng sẽ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. VECIC sẽ liên kết, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp về lĩnh vực hàng tiêu dùng sạch để giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Nhuận Phẩm

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/san-pham-sach-global-malls-tham-gia-ngay-hoi-giao-thuong-san-pham-viet-125652.html