Săn đón James Rodriguez, Chelsea thách thức Man United

Conte sẵn sàng đối đầu với Mourinho sau nỗ lực lôi kéo James Rodriguez tới sân Stamford Bridge lần thứ hai trong năm.

Năm nay 25 tuổi, đội trưởng tuyển Colombia đang phải vật lộn để có cơ hội đá chính ở Real Marid bất chấp chấn thương của các cầu thủ trụ cột khác như Modric, Casemiro.

Conte cố gắng ký hợp đồng với James Rodriguez mùa hè qua song bất thành và nay có ý định thực hiện điều này trong tháng 1.2017. Điều đáng nói: James Rodriquez cũng là mục tiêu theo đuổi của Manchester United.

James Rodriguez đang không hạnh phúc ở Real Madrid vì Zidane.

Mối quan hệ giữa James Rodriguez với Zidane được cho đang ngày càng xấu đi khi chiến lược gia người Pháp liên tục đày ải tiền vệ người Colombia trên băng ghế dự bị.

Vì thế, Conte tỏ ra hào hứng với tin James Rodriquez muốn rời Real Madrid để được thi đấu thường xuyên hơn.

Dù vậy, không dễ để Chelsea và Manchester United sở hữu James Rodriguez do Real Madrid bị cấm mua cầu thủ 2 năm tới nên có thể sẽ tìm cách giữ quân để bảo toàn lực lượng.

Sau khi giành Chiếc giày vàng tại World Cup 2014, James Rodriguez chuyển đến Real Madrid từ Monaco với giá 63 triệu bảng, thi đấu tương đối thành công trong những mùa đầu song chìm dần.

Geoffrey Kondogbia đang được Chelsea săn đón.

Ngoài James Rodriguez, Conte cũng quan tâm đến Geoffrey Kondogbia, tiền vệ người Pháp của Inter Milan đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool.

Kondogbia đã từ chối lời mời trở về Pháp từ Marseille và Conte cần thuyết phục tiền vệ trung tâm 23 tuổi đến Chelsea trong tháng 1.2017 hoặc phải chờ đến mùa hè sang năm.

Huyền Thi