Sân chơi mới cho các 'tài năng làm đẹp'

Hội thi giao "Tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016" sẽ diễn ra tại Khách sạn Victory, 141 Nam kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM vào ngày 14/10.

Sân chơi mới cho các 'tài năng làm đẹp' - Ảnh 1

Ban tổ chức thông tin về Hội thi giao lưu “Tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016".

Đây là một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, học hỏi, trau dồi nghề nghiệp chuyên môn về nghệ thuật làm đẹp và sức khỏe từ các chuyên gia trong và ngoài nước với hơn 30 chuyên ngành nghệ thuật và làm đẹp.

Với các môn thi nghệ thuật tóc, nghệ thuật trang điểm, nghệ thuật nối mi, chăm sóc da mặt, hội thi sẽ là sự kiện bổ ích cho những ai quan tâm đến ngành nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt chương trình sẽ giúp mọi người có cái nhìn đa diện đa chiều hơn về lĩnh vực làm đẹp. Làm đẹp một cách tự nhiên nhưng phải khoa học, làm đẹp phải có tính kỹ thuật và nghệ thuật những yếu tố cần phải có cho những người làm nghề.

Bà Thúy Anh, Đại sứ Truyền Thông Hiệp Hội Văn Hóa Gia Đình – Xúc Tiến Thương Mại Châu Á của Hàn Quốc, đã có ý tưởng thực hiện chương trình này sau khi tham gia chương trình “Olympic Sắc Đẹp Và Sức Khỏe Phụ Nữ Quốc Tế “ tại Hàn Quốc vào 25/11/2015. Ở Hàn Quốc, cuộc thi này đã diễn ra hơn 26 năm và giành được nhiều sự quan tâm cũng như đạt được thành tựu nhất định trong việc xúc tiến thương mại giữa nhiều quốc gia trên thế giới.

Bà Thúy Anh nhận định, đây là một thị trường rộng lớn đem đến nhiều tiềm năng về nghề nghiệp, cũng như đẩy mạnh phát triển thương mại giữa Việt Nam với các nước Đông Nam Á nói chung, ngành làm đẹp – chăm sóc sức khỏe nói riêng.

Hội thi giao lưu “Tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016" còn hướng tới xây dựng mô hình "Công dân toàn cầu", nghĩa là: Người được cấp văn bằng tại Olympic có thể làm việc ở bất cứ nước nào là thành viên.

PV