Sân Cần Thơ 'thất thủ' vì trận Việt Nam vs Avispa Fukuoka?

Rất nhiều NHM đang mong chờ được sở hữu tấm vé trực tiếp tới SVĐ Cần Thơ theo dõi màn trình diễn của ĐT Việt Nam với CLB Avispa Fukuoka.

ĐT Việt Nam cùng CLB Avispa Fukuoka đã sớm có mặt tại Cần Thơ để chuẩn bị cho trận giao hữu diễn ra vào ngày 12.11 tới. Đây là lần đầu tiên thầy trò HLV Hữu Thắng ra mắt khán giả xứ Tây Đô và dĩ nhiên sự xuất hiện của ĐT Việt Nam nhận được sự chào đón nồng nhiệt của NHM nơi đây.

Sân Cần Thơ 'thất thủ' vì trận Việt Nam vs Avispa Fukuoka? - Ảnh 1

'Cháy vé' xem trận Việt Nam vs Avispa Fukuoka.

Ngay trong ngày ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên, rất nhiều NHM đã tới sân theo dõi và động viên các tuyển thủ. Thống kê sau đó ghi nhận đã có khoảng 6 nghìn vé được tiêu thụ trong ngày đầu tiên mở cửa bán vé. Thậm chí rất nhiều người dân ở các tỉnh lân cận cũng đổ về Cần Thơ mong đợi cơ hội được tận mắt chứng kiến ĐT Việt Nam thi đấu.

Lo ngại khả năng vỡ sân như lứa Công Phượng thi đấu tại giải U21 Quốc tế cách đây không lâu. BTC sân Cần Thơ đã thực hiện nghiêm ngặt khâu chuẩn bị, đảm bảo an ninh an toàn cho trận đấu. Hơn nữa, vé theo dõi trận đấu được được chia thành 3 mệnh giá 50.000đ, 80.000đ và 120.000đ. Con số này được đánh giá là hợp lý với NHM nơi đây và dự kiến SVĐ Cần Thơ sẽ trở thành ngày hội bóng đá dù chỉ là trận giao hữu của ĐT Việt Nam.

Ngay sau trận đấu với đại diện Nhật Bản, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup - giải đấu quan trọng nhất trong năm. Trừ trường hợp của Tuấn Anh cần phải tập nhé, lúc này toàn đội đã rất sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ 'quân xanh' Avispa Fukuoka.

Theo CP (Seatimes)