Samuel Umtiti: Barcelona là giấc mơ có thật

Samuel Umtiti tỏ ra vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Barcelona.

Samuel Umtiti: Barcelona là giấc mơ có thật - Ảnh 1

Umtiti hạnh phúc với cuộc sống ở Barcelona. Ảnh: Internet

Cách đây 2 hôm, Umtiti đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên gia cũng như các CĐV của Barcelona bằng màn trình diễn xuất sắc trước Manchester City trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League . Ngôi sao người Pháp không thi đấu quá hoàn hảo ở hang thủ nhưng khả năng kiểm soát và phân phối bóng của Umtiti có lẽ là chính là điều mà HLV Luis Enrique đang cần nhìn thấy trong bộ máy của Blaugrana.

Mới đây, Umtiti đã tỏ ra vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi được hỏi về cuộc sống hiện tại ở Barcelona . Không chỉ bởi những chiến thắng tưng bừng hay những màn trình diễn ấn tương, ngôi sao 22 tuổi hài long với tất cả những gì thuộc về thành phố thủ phủ của xứ Cataluyna kể từ khi đặt chân đến đây.

“Tôi đã được sống với những xúc cảm đầu tiên tại đấu trường Châu Âu trong sự nghiệp. Nó rất mãnh liệt. Tôi hạnh phúc với những người đồng đội ở nơi đây và đang tận hưởng điều đó.”

“Mamma mia! Rõ rang là tôi đang rất hạnh phúc! Tại sao lại không cơ chứ? Đây là một giấc mơ, tôi đang sống trong một giấc mơ, tận hưởng từng giây phút. Trong cuộc sống hàng ngày cũng vậy. Tôi chẳng thể tìm ra một điều để phàn nàn! Cuộc sống hiện tại đang rất tươi đẹp,” Umtiti hào hứng chia sẻ.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:30 21/10/2016