Samsung Vina công bố 12 đại lý hoàn tiền Galaxy Note 7

Ngoài việc thu hồi Galaxy Note 7 tại các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng, Samsung Vina bổ sung danh sách 12 đại lý bán lẻ hỗ trợ hoàn tiền, tránh tình trạng quá tải.

Nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note 7, Samsung phối hợp với các hệ thống bán lẻ để người dùng có thể đến trả máy và nhận tiền dễ dàng hơn. Cụ thể, từ ngày 18/10/2016, người dùng sở hữu Galaxy Note 7 có thể trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc đến ngay cửa hàng mà mình đã mua Galaxy Note 7 để tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm.

Danh sách chuỗi cửa hàng tham gia thu hồi - hoàn tiền Galaxy Note7

1. Thế Giới Di Động

2. FPT Shop

3. Viễn Thông A

4. Viettel Store

5. Nguyễn Kim

6. CellphoneS

7. TechOne

8. VP Group

9. Ánh Dương

10. HNam

11. Mai Nguyên

12. Vĩnh Phát

Khi tham gia chương trình, người dùng cần mang máy Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy CMND (hoặc hộ chiếu) đến TTCSKH gần nhất của Samsung hoặc một trong 12 cửa hàng bên trên để được giải quyết. Thời gian thu hồi và hoàn tiền Galaxy Note 7 bắt đầu từ ngày 12/10 đến hết 18/11. Ngoài ra, khách trả lại Note 7 sẽ được tặng voucher trị giá 1,5 triệu đồng (chỉ) để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của hãng hoặc hệ thống bán lẻ mà họ đã mua Galaxy Note 7.

Anh Tú