Samsung Việt Nam thu hồi Galaxy Note 7, hoàn tiền cho người dùng

Samsung Việt Nam chính thức thông báo dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 và tiến hành thu hồi, hoàn tiền cho người dùng sản phẩm tại Việt Nam.

Samsung Việt Nam thu hồi Galaxy Note 7, hoàn tiền cho người dùng - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: androidauthority)

Tối 11/10, Samsung Việt Nam chính thức thông báo dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 và tiến hành thu hồi, hoàn tiền cho người dùng sản phẩm tại Việt Nam.

Cũng như các thông tin trước đó từ tập đoàn mẹ tại Hàn Quốc, Samsung Việt Nam cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note 7.

Theo đó, kể từ ngày 18/10 đến 18/11/2016, Samsung Việt Nam triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ Galaxy Note 7. Người mua Galaxy Note 7 sẽ được hoàn 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt là 18,99 triệu đồng.

Đối tượng áp dụng là chủ sở hữu Galaxy Note 7 hợp lệ tại Việt Nam, bao gồm những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note 7 trước đây. Các sản phẩm Galaxy Note 7 trong diện được hoàn tiền là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Như vậy, những người mua sản phẩm xách tay sẽ không “có mặt” tại chương trình này của Samsung Việt Nam.

Phía Samsung Việt Nam cũng cho biết, người dùng mang máy Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc được hoàn tiền, người dùng cũng sẽ nhận được một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm Samsung. Ngoài ra, từ ngày mai, người dùng cũng có thể tới các Trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng để mượn một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trongchương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng bình thường./.