Samsung vẫn cố vớt vát hy vọng ở điện thoại 'đen đủi' Note 7

Theo AP, cuộc khủng hoảng của Samsung với điện thoại Galaxy Note 7 có thêm diễn biến mới khi nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa xác nhận rằng họ đang thay đổi hoạt động sản xuất chiếc điện thoại "đen đủi" này để đảm bảo an toàn.

Samsung vẫn cố vớt vát hy vọng ở điện thoại 'đen đủi' Note 7 - Ảnh 1

Động thái này của Samsung diễn ra sau khi xuất hiện nhiều báo cáo sản phẩm điện thoại Galaxy Note 7 của hãng bao gồm trước và sau khi thay thế pin bị quá nhiệt và thậm chí là bốc cháy.

Trong một tuyên bố, Samsung Electronics cho biết hãng "tạm thời" điều chỉnh tiến độ sản xuất Galaxy Note 7 và khối lượng sản xuất để "đảm bảo chất lượng và các vấn đề an toàn."

"Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc" cho biết thêm rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật cho điện thoại Note 7.

Tuy nhiên, Samsung đã lảng tránh khẳng định hoặc phủ nhận các thông tin trên phương tiện truyền thông trước đó rằng hãng đã ngừng sản xuất Note 7.

Trước đó, đầu giờ sáng nay 10/10, hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin hoạt động sản xuất Note 7 đã bị đình chỉ.

Động thái này diễn ra sau khi hai nhà mạng di động ở Mỹ là AT&T và T-Mobile ngừng bán điện thoại thông minh Note 7 thay thế mới cho người tiêu dùng.

Samsung và các nhà chức trách Mỹ đang điều tra các báo cáo điện thoại Note 7 thay thế mới bị xảy ra cháy nổ trong khi phía Samsung trước đó cam kết sản phẩm thay thế là an toàn./.