Samsung tính giảm 50% Galaxy S8 cho người dùng Note 7

Với mục tiêu lấy lại niềm tin từ khách hàng, Samsung dự tính giảm hẳn 50% khi mua sản phẩm Galaxy S8 sắp ra mắt với những người dùng từng sở hữu Galaxy Note 7.

Samsung tính giảm 50% Galaxy S8 cho người dùng Note 7 - Ảnh 1

Samsung đang muốn lấy lại niềm tin từ người dùng sau sự cố Galaxy Note 7

Theo Reuters, đây là một chính sách cực kỳ ưu đãi mà Samsung đang muốn triển khai nhằm lấy lại niềm tin từ khách hàng, sau đợt phải tiến hành thu hồi Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu.

Ở mỗi thị trường khác nhau Samsung đều có những chính sách "bồi thường" cho người dùng tham gia vào chương trình thu hồi Galaxy Note 7, chẳng hạn ở Việt Nam, mỗi người dùng đều sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng.

Liên quan mẫu máy Galaxy S8, nguồn tin ban đầu cho biết sản phẩm này không chỉ sở hữu kính cong mà còn trở thành điện thoại có viền mỏng nhất từ trước đến nay của Samsung.

Hệ thống camera cũng được làm mới và Galaxy S8 được cho là sẽ đi kèm với chip Snapdragon 830, trở thành thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp hệ thống camera kép. Hiện Samsung đang lựa chọn giữa hai giải pháp là máy ảnh 2-trong-1, hoặc 2 máy ảnh riêng biệt.

Dự kiến, Galaxy S8 sẽ được Samsung công bố trước thềm triển lãm Đại hội di động toàn cầu (MWC 2017) diễn ra vào tháng 2.2017.

Thành Luân