“Samsung thành công nhất trong thế giới truyền hình”

(CL)- Samsung Electronics dự kiến sẽ thống trị hội chợ thương mại tháng Tám ở Berlin, Đức, bằng cách giới thiệu sản phẩm mới nhất và chiến lược mới của nó, theo như đánh giá của một giám đốc điều hành cao cấp từ các nhà tổ chức triển lãm thương mại IFA.

Jens Heithecker, Giám đốc điều hành toàn cầu từ Tập đoàn Mess Berlin phát biểu tại IFA

Phát biểu tại Hội nghị Báo chí toàn cầu IFA, Jens Heithecker, Giám đốc điều hành toàn cầu từ Tập đoàn Messe Berlin, Samsung Electronics cho biết sẽ có một không gian lớn 65.000 m² để triển lãm hàng hóa của nó bao gồm cả ánh sáng hữu cơ tiên tiến (OLED) truyền hình.

IFA là triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu, so sánh với tiêu dùng quốc tế hàng năm Electronics Show (CES) trong thành phố Las Vegas Mỹ.

“Khe thời gian tại IFA là tốt nhất chúng ta có thể có. Thị trường bán lẻ lớn là sự kết thúc của mùa giải. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc nhưng không có khu vực mở rộng. Họ đã có không gian màn hình hiển thị lớn nhất. Nó là lớn hơn so với một số thể hiện bản thân, "Heithecker, cũng phục vụ như giám đốc IFA.

Samsung và LG Electronics thường biểu hiện tập trung vào công nghệ sản phẩm của họ trong một nỗ lực để thu hút khách hàng và các nhà bán lẻ châu Âu.

Năm nay, Samsung Electronics sẽ hiển thị OLED TV thiết kế cải tiến, có thể với một kích thước màn hình 55-inch, trong khi đối thủ lớn nhất của Samsung - LG Electronics cũng đang chuẩn bị để giới thiệu một bộ 55-inch sử dụng "'công nghệ OLED trắng” rẻ hơn.

"Samsung đang làm tuyệt vời và đó là công ty thành công nhất trong thế giới truyền hình. Apple không phải là hoạt động trong truyền hình. Samsung cập nhật công nghệ cải tiến nhanh chóng. Tất cả các công ty Hàn Quốc muốn theo thành công này cần phải phát triển các chiến lược tiếp thị và mạng lưới.

TV 3D mất đi sự phổ biến, trong khi kích hoạt bộ Internet đang chứng kiến đà tăng trong bối cảnh sự phổ biến của các tiện ích kết nối kỹ thuật số như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Điều này có thể là một cú đấm đối với LG Electronics, đã được thúc đẩy chi tiêu của mình trên các chương trình khuyến mãi trong nước về công nghệ 3D dựa trên màn hình TV. LG tuyên bố rằng nó đã được thu hẹp khoảng cách thị trường với Samsung trong cuộc đấu tranh cho thị trường 3D TV. Sản phẩm của nó hấp dẫn các công ty lớn như Sony, Panasonic, Sharp và Toshiba.

“Chúng tôi sẽ xem TV OLED tại IFA. Nó được đánh giá cao, giá khoảng 1.000 USD cho mỗi đơn vị. Sẽ có khối lượng tiếp thị trong một vài năm”

Apple và tìm kiếm khổng lồ Google đã bỏ lỡ chương trình công nghệ tại hội chợ IFA năm nay. "Apple không có một chương trình. Google không phải là một triển lãm thông thường. Họ chỉ sử dụng nó cho các quan hệ công chúng. Google không phải là một triển lãm đối tác của IFA. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Google có một gian hàng thông thường”, Heithecker nói.

Các công ty Trung Quốc đang tuyệt vọng, họ đã hầu như không mở rộng sự hiện diện của của mình tại IFA. Jens Heithecker, giám đốc điều hành toàn cầu từ Tập đoàn Messe Berlin chia sẻ: “Họ đang cố gắng để đưa sản phẩm tốt hơn cho thị trường nhưng không có thương hiệu mạnh. Không có tên tuổi lớn tại thời điểm này của các thương hiệu.”

Theo The Korea Times