Samsung sẽ tự tổ chức sự kiện MWC 2021 trực tuyến

  2 liên quanGốc

  Dù Samsung không tham gia sự kiện MWC 2021 nhưng hãng sẽ tự tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 28/6 tới đây.

  Khá nhiều nhà sản xuất đã rút lui khỏi sự kiện Mobile World Congress (MWC) năm nay, trong đó có Samsung. Tuy nhiên, hãng sẽ tự tổ chức một sự kiện trực tuyến có tên là Samsung Galaxy MWC, sẽ được phát trực tiếp trên YouTube và trên trang web chính thức của MWC bắt đầu lúc 7:15 PM CET (khoảng 00:15 phút theo giờ Việt Nam).

  Theo bản thông cáo báo chí trên trang web Hàn Quốc, tại sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu “hệ sinh thái thiết bị Galaxy ngày càng mở rộng” của mình, cũng như tầm nhìn của Samsung về tương lai của các thiết bị đồng hồ thông minh.

  Tấm poster cũng thấp thoáng hình ảnh một chiếc đồng hồ, điện thoại (Galaxy S21 Ultra), máy tính bảng, máy tính xách tay và nền tảng bảo mật Samsung Knox.

  Mặc dù có những báo cáo cho rằng Samsung sẽ không ra mắt các sản phẩm mới vào ngày đó, nhưng có khả năng Samsung sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về các sản phẩm mới của mình trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng 8.

  Dự kiến, cuối năm nay, Samsung sẽ trình làng các thiết bị Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3, Galaxy Watch 4, Galaxy Watch Active 4 và Galaxy Buds 2.

  Theo Gizmochina

  Phạm Ngân

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-se-tu-to-chuc-su-kien-mwc-2021-truc-tuyen-77359.html