Samsung sẽ đổi Galaxy S8 cho người dùng Note 7

Thông tin từ Sammobile cho biết Samsung sẽ thực hiện chương trình đổi miễn phí Galaxy S8 cho những người dùng Galaxy Note 7.

Đây là chương trình bổ sung mới nhất của Samsung dành cho khách hàng sau khi sự cố cháy nổ Note 7 xảy ra, buộc hãng điện tử Hàn Quốc phải tiến hành thu hồi sản phẩm này trên toàn cầu. Việc Samsung áp dụng chương trình mới đồng nghĩa với việc những người dùng Note 7 đã đổi qua Galaxy S7 hoặc S7 Edge vẫn được đổi Galaxy S8 miễn phí hoặc trả khoản phí rất thấp khi sản phẩm này ra mắt vào khoảng tháng 3/2017.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Samsung cho biết: “Chương trình bù đắp mới này được triển khai nhằm giúp những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp trong năm sau”. Tuy nhiên, Samsung chưa chưa tiết lộ thông tin cụ thể về chương trình đổi mới Galaxy S8.

Việc Samsung thực hiện thêm chương trình đổi máy mới cũng sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho các thành viên của chương trình Galaxy Club. Những thành viên này sẽ được Samsung tạo điều kiện mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm và có thể trả lại máy trong một năm kể từ ngày mua. Với việc được đổi Galaxy S8, những thành viên này có thể lấy máy ngay mà không cần thanh toán nốt số tiền nợ còn lại trong hợp đồng.

Hiện chưa rõ Samsung sẽ thực hiện chương trình đổi mới này tại những thị trường nào. Nhưng động thái này cho thấy Samsung đang nỗ lực lấy lại hình ảnh trong mắt người dùng và các nhà đầu tư sau thảm họa Galaxy Note 7.

Xem thêm:

Note 7 gặp sự cố, iPhone hết “hot”, Samsung và Apple mất thị phần

Samsung liên tục “tung chiêu” hòng níu giữ người dùng sau sự cố Note 7

PT