Samsung ra mắt Galaxy S7 edge màu xanh Coral để 'hoài niệm' Note 7

Samsung đã cho ra mắt phiên bản Galaxy S7 edge màu xanh Coral của dòng Note 7 đã sớm bị khai tử trước đó.

Tìm cách bù đắp cho sự ra đi đầy mất mát của Galaxy Note 7, Samsung đã mang các tính năng của Note 7 ứng dụng vào bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây nhất, Samsung áp dụng cả màu xanh Coral đặc biệt của những chiếc Note7 lên dòng Galaxy S7 edge. Đây là màu sắc khá bắt mắt được Samsung ưu ái ra mắt riêng cho Note7, nhưng đáng tiếc chúng lại phải 'chết yểu' một cách nhanh chóng.

Samsung ra mắt Galaxy S7 edge màu xanh Coral để 'hoài niệm' Note 7 - Ảnh 1

Theo những hình ảnh rò rỉ mới đây của nhà mạng Verion của Mỹ, những chiếc Galaxy S7 và S7 Edge màu xanh Coral đã có mặt tại một số thị trường trong đó có Mỹ. Cách đó không lâu, Samsung Đài Bắc (Trung Quốc) cũng đã chính thức công bố phiên bản Galaxy S7 edge màu xanh Coral sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 11.

Theo tìm hiểu, về giá bán có lẽ phiên bản màu xanh Coral này cũng sẽ không có khác biệt gì so với các phiên bản màu sắc khác của Galaxy S7 edge. Hiện tại cũng chỉ mới có thị trường Mỹ và Đài Bắc tiết lộ thông tin về phiên bản này.

Dòng Note 7 được xem là bản tùy biến nhẹ của S7 edge. Cả 2 đều có màn hình cong, cấu hình tương đồng với chip Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820, RAM 4 GB và camera 12 megapixel, khẩu độ f/1.8. Tuy nhiên, S7 edge có màn hình 5,5 inch, trong khi Note 7 dùng màn hình 5,7 inch. Ngoài ra, Note 7 vẫn giữ nét đặc trưng là chiếc bút cảm ứng S Pen đi kèm với máy.

Châu Loan (Androidauthority)