Samsung ra mắt Galaxy Ring tại Triển lãm Di động Thế giới 2024

Thiết bị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số dạng nhẫn đeo tay này đã được trưng bày với 3 màu sắc và 9 kích cỡ khác nhau tại gian hàng của công ty vào ngày khai mạc MWC 2024.

Samsung ra mắt Galaxy Ring. (Nguồn: gsmarena)

Samsung ra mắt Galaxy Ring. (Nguồn: gsmarena)

Ngày 26/2, Công ty Samsung Electronics của Hàn Quốc cho biết, tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) 2024 đang diễn ra ở Tây Ban Nha (từ ngày 26-29/2), công ty này đã trình làng thiết bị thông minh Galaxy Ring (Nhẫn thông minh Galaxy).

Theo Samsung Electronics, thiết bị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số dạng nhẫn đeo tay này đã được trưng bày với 3 màu sắc và 9 kích cỡ khác nhau tại gian hàng của công ty vào ngày khai mạc MWC 2024, tại Fira Gran Via ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Samsung Electronics khẳng định Galaxy Ring là thiết bị mà người dùng sẽ có thể đeo thoải mái ngay cả khi ngủ và bề mặt bên trong của chiếc nhẫn sẽ quấn quanh ngón tay của người dùng để đo dữ liệu chi tiết về sức khỏe.

Tuy nhiên, Samsung Electronics cho biết họ không có kế hoạch tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm cho đến khi ra mắt chính thức.

Ngoài ra, tại MWC 2024, các bản mẫu thiết bị đeo ngón tay này được trưng bày trong các hộp kín trong suốt, hạn chế trải nghiệm thực tế của khách tham quan.

Việc ra mắt Galaxy Ring diễn ra khoảng một tháng sau khi Samsung Electronics tiết lộ hình ảnh thiết bị dạng nhẫn này trong sự kiện Galaxy S24 Unpacked được tổ chức tại California vào tháng trước.

Galaxy Ring dự kiến sẽ được bày bán tại các cửa hàng vào cuối năm 2024./.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/samsung-ra-mat-galaxy-ring-tai-trien-lam-di-dong-the-gioi-2024-post929581.vnp