Samsung ra mắt dòng TV Neo QLED 2021 tại Việt Nam

Điểm nhấn của dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021 nằm ở thiết kế khá ấn tượng cùng nhiều tính năng thông minh.

Samsung mới đây chính thức ra mắt dòng TV Neo QLED tại thị trường Việt Nam. Trong đó TV Neo QLED 8K và 4K được trang bị công nghệ màn hình mới với tên gọi Quantum Matrix Pro cùng bộ xử lý Neo Quantum 8K giúp nâng cấp hình ảnh lên chất lượng 8K tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó, dòng TV này cũng có điểm nhấn nằm ở thiết kế với màn hình vô cực và cạnh viền siêu mỏng và hộp thiết bị Slim One Connect giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng dây cáp bừa bộn, cho phép lắp đặt gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Trên chiếc TV Neo QLED 8K và 4K, Samsung trang bị công nghệ Backlight Dimming giúp điều khiển chính xác các đèn Quantum Mini LED với kích cở nhỏ hơn 40 lần so với loại đèn thông thường. Trong khi đó, vùng chiếu sáng cũng nhiều hơn 1,5 lần nhờ công nghệ Quantum Matrix. Như vậy, với cùng một diện tích, màn hình ứng dụng công nghệ Neo QLED có thể tích hợp nhiều bóng đèn Quantum Mini LED hơn so với các bóng đèn LED thông thường.

Khả năng hiển thị màu của TV Neo QLED 8K và 4K cũng được đánh giá cao nhờ công nghệ Quantum Dot, bổ trợ bởi công nghệ chống chói. Cùng thời điểm, công nghệ Ultra Viewing Angle giảm thiểu tối đa sự rò rỉ ánh sáng bằng cách tập trung và phân bổ đều nguồn sáng khắp màn hình TV.

Về âm thanh, công nghệ Object Tracking Sound Pro (OTS Pro) với các loa bố trí bên trong TV giúp người dùng được tận hưởng âm thanh với hiệu ứng 3D và chuyển động theo dấu chuyển động hình ảnh của từng phân cảnh. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến một số tính năng khác như Motion Xcelerator Turbo+ (chuyển động hình ảnh 4K 120Hz), Multi View (xem 4 khung hình cùng lúc) và Tap View (chạm điện thoại vào cạnh TV để chuyển hình ảnh từ điện thoại lên TV).

Thái Sơn - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/samsung-ra-mat-dong-tv-neo-qled-2021-tai-viet-nam-202103052227066594.html