Samsung ra mắt dòng loa thanh Q-Series 2020 với hiệu ứng âm thanh mái vòm 3D sống động

  Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố mở bán dòng loa thanh Samsung Q-Series 2020 tại thị trường Việt Nam. Kể từ hôm nay, khách hàng có thể chọn mua những sản phẩm loa thanh mới nhất của Samsung tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

  Tiếp tục giữ vững phong độ số 1 thị trường loa thanh toàn cầu và nhờ vào những nỗ lực cải tiến công nghệ của phòng nghiên cứu âm thanh Samsung, loa thanh Q-Series 2020 gây ấn tượng bởi công nghệ Q–Symphony, tính năng Âm thanh tương thích và công nghệ Acoustic Beam 2.0 mang đến sự đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động, chân thực.

  Với sự cộng hưởng của hệ thống âm thanh True Dolby Atmos & DTS/X, công nghệ độc quyền của Samsung – Acoustic Beam 2.0 và cấu hình loa tích hợp 9.1.4 kênh, dòng Q–Series 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ với đường truyền âm thanh di chuyển xung quanh từ các hướng khác nhau, khiến người xem đắm chìm trong từng chuyển động khung hình và cảm nhận được âm thanh vòm 3D sống động “chuẩn rạp chiếu phim”.

  Samsung Q-Series 2020 còn có thể tự động nhận biết và phân tích tối ưu âm thanh xung quanh tương ứng.

  Với khả năng điều chỉnh chế độ Âm thanh tương thích (Adaptive Sound), loa thanh Samsung Q-Series 2020 khiến các thanh âm trở nên sắc nét dù ở mức âm lượng thấp, cho phép người dùng lắng nghe rõ ràng mọi nội dung hay các cuộc hội thoại, mang đến trải nghiệm âm nhạc ấn tượng, nâng cao chất lượng các chương trình đang xem.

  Để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt hảo cho người dùng khi kết nối với TV Samsung QLED, các kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu âm thanh Samsung đã phát triển công nghệ Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar Q-series.

  Loa thanh Q-Series 2020 là mảnh ghép đôi hoàn hảo của TV QLED 2020 để đem đến trải nghiệm giải trí tốt nhất đến cho khán giả.

  Loa thanh Q-Series 2020 là mảnh ghép đôi hoàn hảo của TV QLED 2020 để đem đến trải nghiệm giải trí tốt nhất đến cho khán giả.

  Hơn nữa, các loa thanh Samsung Q–Series 2020 được thiết kế phù hợp với TV QLED 2020. Với chiều dài tương thích với chiều rộng của màn hình TV QLED, loa thanh Q–Series sẽ làm nổi bật và tô điểm mọi phong cách không gian sống.

  Khi chơi game, âm thanh của các loa thanh tự động chuyển đổi âm thanh sang chế độ Game Mode Pro. Khi kết nối loa thanh với TV Samsung, chế độ Game Mode Pro tự động bật lên cho phép người dùng hoàn toàn tập trung vào trận đấu, thỏa sức chiến game để có thể dễ dàng giành chiến thắng.

  Ngoài ra, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2020 còn có khả năng tương thích mượt mà với mọi nguồn 4K như đầu phát Ultra HD Blu-ray, các thiết bị thông qua TV như đầu DVD hay máy chơi game cầm tay console nhờ cổng HDMI eARC tiện lợi.

  Các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q Series 2020 sẽ chính thức mở bán từ ngày 25/6 với 3 phiên bản: loa thanh Q950T có giá 33,990,000 VNĐ, loa thanh Q70T có giá 14,990,000 VNĐ và loa thanh Q60T có giá 9,990,000 VNĐ.

  Đặc biệt, khách hàng khi mua dòng loa thanh Q–Series 2020 cùng với TV Samsung sẽ được giảm giá lên đến 45% giá thành sản phẩm.

  Nguồn ĐTCK: https://tinnhanhchungkhoan.vn/cong-nghe/samsung-ra-mat-dong-loa-thanh-qseries-2020-voi-hieu-ung-am-thanh-mai-vom-3d-song-dong-332921.html